Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro và Watford FC công bố thỏa thuận tài trợ

FxPro Watford FC

ngày 14 tháng 6 năm 2017, London. Nhà môi giới trực tuyến FxPro và CLB Premier League Watford FC tại London vui mừng thông báo một hợp đồng tài trợ ba mùa bắt đầu vào đầu mùa giải 2017/18. Đây là thỏa thuận tài trợ lớn nhất trong lịch sử của Câu lạc bộ, với logo của FxPro đóng vai trò là biểu tượng mới trên áo thi đấu và là Nhà tài trợ chính khi Watford FC tiến vào một mùa giải khác trong giải đấu bóng đá cạnh tranh nhất trên thế giới.

Scott Duxbury, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Watford FC, nhận xét:

"Vài mùa giải vừa qua đã đặc biệt thành công cho CLB cả trong và ngoài sân cỏ. Bằng cách hợp tác với một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh được trao giải thưởng, được công nhận cả về các hoạt động kinh doanh và sự hiện diện hàng đầu trong thập kỷ của họ trong ngành dịch vụ tài chính, chúng tôi tiếp tục thể hiện cam kết của mình đối với các giá trị mà Watford FC nổi tiếng trên khắp thế giới. ”

FxPro và Watford FC chia sẻ cùng một giá trị trung thực và công bằng, với FxPro được biết đến với sự liên kết lâu dài với bóng đá Premier League trong khi hành động như một người ủng hộ mạnh mẽ cho các hoạt động kinh doanh minh bạch và đạo đức trong ngành dịch vụ tài chính. Một phần quan trọng của tài trợ sắp tới sẽ là phát triển hoạt động cơ sở và cộng đồng và các chương trình tiếp cận từ thiện để thúc đẩy hơn nữa các nguyên nhân mà cả FxPro và Watford FC cam kết.

Spencer Field, Giám đốc thương mại Watford FC , tuyên bố:

"Thỏa thuận này chắc chắn củng cố sự hấp dẫn ngày càng tăng của thương hiệu Watford FC ở cấp độ quốc tế. Chúng tôi mong muốn phát triển các sáng kiến tiếp thị và kích hoạt trong một loạt thị trường toàn cầu, mà chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho Câu lạc bộ trong vài năm tới. ”

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Chúng tôi tin vào tiềm năng của Watford FC, người đã chứng minh bản thân theo thời gian một lần nữa để trở thành một trong những Câu lạc bộ đặc biệt và định hướng nhất ở Premier League. Chúng tôi rất vui khi được tham gia với tư cách là Đối tác Chính thức và chúc Watford FC thành công trong các mùa tới. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí