Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro công bố phát triển chính trong các hoạt động toàn cầu của họ

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới ngoại hối hàng đầu, hôm nay đã công bố một sự phát triển lớn trong kinh doanh toàn cầu của mình - FxPro UK Ltd hiện đang mở cửa cho doanh nghiệp và sẽ điều hành mô hình đại lý.

Khách hàng của FxPro UK Ltd sẽ được hưởng lợi từ môi trường thực thi lệnh không có can thiệp của bàn giao dịch thực sự.

FxPro UK Ltd thu thập và tổng hợp nguồn giá từ các ngân hàng hàng đầu, bao gồm Deutsche Bank, UBS và Morgan Stanley và chuyển trực tiếp cho khách hàng để đảm bảo họ luôn nhận được giá cạnh tranh nhất.

Bằng cách gửi lệnh đến giá bid/ask tốt nhất của hơn 10 nhà cung cấp thanh khoản và chỉ tính phí trên mức chênh lệch hoặc một khoản hoa hồng hoàn toàn minh bạch, lợi ích của FxPro hoàn toàn phù hợp với khách hàng của họ.

Ngoài ra, dưới sự bảo trợ toàn cầu của FxPro, khách hàng hiện có tùy chọn mở tài khoản trực tiếp với một trong ba công ty được quản lý riêng biệt - bao gồm FxPro UK Ltd, được điều hành bởi Cơ quan quản lý tài chính (FSA trước đây).

FxPro đã nỗ lực phối hợp trong vài năm qua để minh bạch không chỉ là nền tảng của mô hình kinh doanh mà còn khuyến khích nó trong ngành công nghiệp FX rộng lớn hơn. FxPro hiện được ủy quyền bởi FCA và CySEC, mặc dù là một công ty tư nhân nhưng chúng tôi công bố số liệu hoạt động trực tuyến hàng quý của mình. Nó cũng là thành viên của Nhóm Tư vấn Pháp lý chứng khoán (SHCOG).

Theo sát chặt chẽ việc mở văn phòng tại Úc của FxPro năm ngoái, việc mở rộng dịch vụ của FxPro UK Ltd và chuyển sang mô hình đại lý là một mốc quan trọng trong tiến trình FxPro hướng tới trở thành nhà môi giới FX ưa thích của thế giới. Denis Sukhotin, người sáng lập FxPro nhận xét:

“FxPro rất vui mừng thông báo về việc mở FxPro UK Ltd và phê duyệt quy định để vận hành mô hình đại lý của mình. Sau khi khởi động thành công nền tảng cTrader ECN vào năm ngoái với 'không thực hiện can thiệp bàn giao dịch', chúng tôi đang thực hiện một bước tiến lớn khác trong việc điều chỉnh lợi ích với khách hàng thông qua việc chuyển đổi hoàn toàn sang mô hình đại lý trên tất cả các nền tảng. Bằng cách loại bỏ bất kỳ xung đột tiềm năng nào giữa lợi ích của khách hàng và nhà môi giới bàn giao dịch, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng FX bán lẻ một dịch vụ định giá và thực thi lệnh minh bạch hơn. Khi khách hàng FX bán lẻ trở nên khôn ngoan và giàu kinh nghiệm hơn, chúng tôi tin rằng nhu cầu về mô hình thực hiện minh bạch và đáng tin cậy đã trở thành động lực chính trong ngành. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí