Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro công bố số liệu thống kê thực hiện cho Q1 2016

Ngày 20 tháng 4 năm 2016, Luân Đôn. Nhà môi giới trực tuyến FxPro vui mừng tiết lộ số liệu thống kê thực hiện giao dịch chính trong quý đầu tiên của năm 2016.

Trong nhiều tháng Tháng 1, tháng 2 và tháng 3, tỷ lệ phần trăm trượt giá như sau:

  • Giá tốt=46,93%
  • Đúng giá=31,81%
  • Trượt giá=21,26%

Các số liệu trên cho thấy tỷ lệ phần trăm các giao dịch được thực hiện mà không bị trượt, cũng như các giao dịch được thực hiện với trượt âm hoặc ở mức giá tốt hơn so với yêu cầu. Đáng chú ý là những con số này không chỉ tiết lộ tỷ lệ phần trăm đáng kể của các giao dịch được hưởng lợi từ việc trượt dương, mà còn chứng minh sự sụt giảm hơn 3,5% trong các giao dịch bị trượt âm và tăng hơn 9,4% trong các giao dịch được thực hiện ở mức tốt hơn giá khi so sánh với số đã đăng ký trong quý IV năm 2015.

Ba tháng đầu năm 2016 cũng giảm tỷ lệ phần trăm báo giá lại:

  • Báo giá lạ 5.01%
  • Giá tốt=2,23%
  • Trượt giá=2,78%

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, đã nhận xét:

“Đã một năm kể từ khi chúng tôi chủ động công bố một cách có hệ thống các thống kê thực hiện của mình. Mục đích của động thái này vẫn còn gấp đôi: để cung cấp cho các nhà giao dịch những thông tin có giá trị về các tiêu chuẩn dịch vụ của chúng tôi, và để khuyến khích sự minh bạch hơn trong ngành FX. Thật hài lòng khi thấy sự phát triển tích cực dần dần diễn ra, như là quan sát sự cải tiến liên tục về chất lượng của việc thực hiện giao dịch mà chúng tôi cung cấp. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí