Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro công bố giải thưởng và công nhận mới nhất 2012-2013

11 tháng 3 năm 2013, Limassol: Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới toàn cầu hàng đầu về FX, hôm nay công bố chứng nhận chính thức của Hội đồng Công nhận Quốc tế với tư cách là Tổ chức đầu tư con người, tổ chức đầu tiên ở Síp trong số các đối thủ cạnh tranh ngoại hối.

Các nhà đầu tư vào con người đã chứng minh sự cải tiến trong bộ máy kinh doanh. Nó góp phần vào sự phát triển liên tục của một tổ chức - thông qua việc thực hiện các phương pháp hay nhất, áp dụng tại hơn 40.000 tổ chức trên toàn cầu, trên nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau.

Để đạt được tiêu chuẩn cao và công nhận, FxPro đã được đánh giá trong các lĩnh vực sau và đáp ứng thành công các yêu cầu cần thiết trong:

  • Chiến lược kinh doanh và nhân sự
  • Lãnh đạo & Kỹ năng quản lý
  • Giao tiếp
  • Lập kế hoạch nhân lực
  • Quy trình đưa ra quyết định- Tham gia & Trao quyền
  • Quản lý hiệu suất - Công nhận thực hiện, hệ thống phản hồi
  • Các khu vực năng lực được xác định trước
  • Đào tạo & Phát triển
  • Huấn luyện và động lực
  • Cân bằng công việc

FxPro ngày càng gia tăng sức mạnh trong ngành công nghiệp FX và tiếp tục xây dựng giá trị của công ty mình. Bằng việc nhận được sự công nhận này, họ càng nhấn mạnh về đạo đức nghề nghiệp và nâng cao thanh khoản cho môi trường doanh nghiệp cao cấp lẫn sự hài lòng trong công việc cho các nhân viên của mình.

Vào ngày 17 tháng 1 năm 2013, FxPro được trao giải 'Editor’s Choice Award' tại "Giải thưởng Doanh nghiệp 2012 ”được tổ chức năm thứ 5 liên tiếp tại khách sạn Hilton Park ở Nicosia, Cyprus. Giải thưởng đã được trao cho Denis Sukhotin, Chủ tịch Điều hành FxPro bởi Tổng Giám đốc IMH Daphne Tang và Giám đốc Bộ phận, Elena Leontiou. Giải thưởng 'Editor’s Choice Award' chứng tỏ sự tiến triển đáng kể mà FxPro tiếp tục thực hiện, chứ không phải chỉ trong ngành ngoại hối mà còn trong toàn bộ các doanh nghiệp nói chung.

Ngày 7 tháng 2 năm 2013, FxPro được công nhận với Giải thưởng xuất khẩu Cyprus 2011, tại Giải thưởng xuất khẩu uy tín của Síp 2011 - một buổi lễ có sự tham dự của Tổng thống của Cộng hòa Síp, Dimitris Christofias, đại diện từ tất cả các lĩnh vực của Chính phủ Cyprus và các doanh nghiệp hàng đầu của hòn đảo. Giải thưởng đã được trao cho Charalambos Psimolophitis, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của FxPro tại Dinh Tổng thống của ông Dimitris Christofias. Cũng tham dự tại "Giải thưởng xuất khẩu của Cyprus" là Bộ trưởng Bộ Thương mại, Thương mại và Du lịch, ông Neoklis Sylikiotis kiêm Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp, ông Phidias Pilides. Đây là lần thứ hai FxPro được công nhận bởi Giải thưởng xuất khẩu Síp cho sự xuất sắc chuyên nghiệp và sự cống hiến cho sự tăng trưởng, phát triển trên toàn thế giới. Với nhiều giải thưởng và lời cảm ơn dưới sự lãnh đạo của họ, FxPro vẫn là người dẫn đầu trong số các công ty ngoại hối.

Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro nhận xét

“FxPro vinh dự được công nhận vì những giải thưởng quan trọng như vậy. Chúng tôi làm việc trong một môi trường có nhịp độ nhanh liên tục phát triển; tất cả ba sự công nhận vững chắc đặt Công ty của chúng tôi như là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong thị trường và giữa các đồng nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến những nỗ lực cho các dịch vụ chuyên nghiệp, xuất sắc và chúng tôi sẽ vẫn cam kết tăng trưởng, mở rộng, đảm bảo tôn trọng các tiêu chuẩn chất lượng như một doanh nghiệp uy tín trong ngành ngoại hối. ”

Để tìm hiểu thêm về FxPro, ghé thăm: http://www.fxpro.com/home

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí