Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro công bố ra mắt nền tảng cược mới - FxPro Edge

FxPro Edge

Ngày 11 tháng 8 2017, London. Để kỷ niệm mùa giải đầu tiên của mùa giải 2017/18 và trận đấu đầu tiên của FxPro và hợp đồng tài trợ 3 năm của Watford FC, diễn ra vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 8 năm 2017 với Liverpool FC tại Vicarage Road ở London, nhà môi giới trực tuyến hân hạnh thông báo sự ra mắt của FxPro Edge, một nền tảng Spread Betting mang tính cách mạng.

Spread Betting là cách thức mới và linh hoạt cho các nhà đầu tư vào thị trường tài chính và sẽ có sẵn kể từ hôm nay, ngày 11 tháng 8 năm 2017, cho tất cả các khách hàng đã đăng ký của FxPro UK Limited là cư dân của Vương quốc Anh. Với FxPro Edge, các nhà giao dịch có thể Spread Bet trên Ngoại hối, Chỉ số giao ngay, Cổ phiếu, Kim Loại giao ngay và Năng lượng Giao ngay, không có hoa hồng, và được hưởng lợi từ công nghệ thực thi lệnh đã được trao giải thưởng mà FxPro được biết đến.

, CEO của FxPro Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những cách thức mới để đầu tư vào thị trường tài chính. Spread Betting đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, và với FxPro Edge, khách hàng của chúng tôi có thể trải nghiệm những lợi ích của phương thức đầu tư mới này, được củng cố bởi các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp của chúng tôi và Chính sách thực thi không có bàn giao dịch hàng đầu. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí