Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro công bố số liệu thống kê thực thi lệnh Q3

Ngày 29 tháng 10 năm 2015, Luân Đôn. Đầu năm nay, nhà môi giới trực tuyến FxPro đã chủ động xuất bản số liệu thống kê hàng quý liên quan đến các tiêu chuẩn dịch vụ của mình. Quyết định này được thực hiện với nỗ lực tăng tính minh bạch trong thị trường ngoại hối và khuyến khích nhiều người tham gia ngành cho các hoạt động sắp tới của họ. Hôm nay, FxPro vui mừng thông báo tỷ lệ trượt giá và thực thi lệnh trong tháng 7, tháng 8 và tháng 9 năm 2015.

Thống kê trượt giá của FxPro Q3 như sau:

  • Giá tốt=43,4%
  • Đúng giá=39,6%
  • Trượt giá=17,0%

Tỷ lệ báo lại giá cùng kỳ:

  • Báo lại giá=4,5%
  • Giá tốt=2,8%
  • Trượt giá= 1,7%

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis , nhận xét:

“Số liệu thống kê thực hiện của chúng tôi rất đáng khích lệ. Mặc dù đã có sự gia tăng biến động thị trường trong quý 3 năm 2015, chúng tôi đã quản lý để giữ vững những con số đầy hứa hẹn này cho thấy sự đối xứng trượt và làm chứng cho các công nghệ khớp lệnh và thực thi lệnh tiên tiến của chúng tôi. Nó vẫn là mục tiêu của chúng tôi để tiếp tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với dịch vụ hoàn hảo và thực thi lệnh, ngay cả trong điều kiện thị trường biến động nhất. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí