Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro công bố tài trợ cho AFC Champions League

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới toàn cầu hàng đầu về ngoại hối hôm nay đã thông báo thỏa thuận trở thành đối tác chính thức của cuộc thi bóng đá hàng đầu châu Á, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) Champions League, mùa 2011.

Trong thỏa thuận được nhóm World Sport Group (WSG), đối tác truyền thông và tiếp thị độc quyền của AFC giới thiệu, thương hiệu FxPro sẽ được hiển thị nổi bật trên màn hình ở các giai đoạn khác nhau của truyền hình "trực tiếp" trong 117 trận AFC Champions League.

AFC Champions League, một giải đấu diễn ra từ tháng 3 đến tháng 11 hàng năm, có ba mươi hai câu lạc bộ tốt nhất từ ​​10 giải đấu hàng đầu châu Á - Úc, Trung Quốc, Indonesia , Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Qatar, Ả rập Xê út, UAE và Uzbekistan, và hai đội đến từ Ấn Độ, Indonesia, Qatar, Syria, Thái Lan và UAE đủ điều kiện thông qua play-off, với tổng giải thưởng là 14 triệu đô la Mỹ FIFA.

Denis Sukhotin, nhà sáng lập của FxPro nhận xét:

“Châu Á là thị trường cốt lõi của FxPro, chúng tôi cam kết phát triển sức mạnh thương hiệu của mình trong khu vực thông qua tài trợ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một giải đấu thú vị và phổ biến như vậy, được khách hàng và các đối tác của chúng tôi xem trên toàn khu vực. FxPro đang mở rộng hoạt động của mình ở châu Á và Trung Đông và quyết định tài trợ AFC Champions League là một sự phù hợp tự nhiên cho các tham vọng trong tương lai của doanh nghiệp. ”

Chủ tịch AFC, Mohamed Bin Hammam, nói: Tôi rất vui mừng chào đón FxPro đến với gia đình bóng đá châu Á như một đối tác mới của AFC Champions League. Để đáp ứng niềm tin của họ, AFC đang nỗ lực hết sức để nâng cao trình độ chuyên môn của cuộc thi và mang lại giá trị tốt hơn cho các nhà đầu tư của chúng tôi. Ngoài ra, khi cuộc thi có các câu lạc bộ tham gia từ 13 quốc gia trên khắp châu Á mỗi năm, chúng tôi rất vui khi có một đối tác quý giá như FxPro, người cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối quý báu ở châu Á. ”Ian Mathie nói, Phó chủ tịch cấp cao, Bóng đá, Asean & Australia, Tập đoàn thể thao thế giới, “FxPro tạo sự bổ sung tuyệt vời cho các đối tác của công ty AFC - một nhóm các thương hiệu hàng đầu thế giới và các công ty đa quốc gia.

Chúng tôi rất vui mừng rằng FxPro đã nhận ra giá trị của việc liên kết với Giải đấu các câu lạc bộ hàng đầu châu Á có lượng người xem ngày càng tăng trên toàn khu vực. Chúng tôi mong muốn được làm việc với FxPro để đảm bảo rằng cuộc thi mang lại thành công với mục tiêu tài trợ và khát vọng thương hiệu của FxPro ”.

FxPro có văn phòng tại Nice, London, Madrid, Vienna, Moscow và Cyprus. Tìm hiểu thêm

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

AFC
Steve Kim - & Quản lý truyền thông đa phương tiện
Liên đoàn bóng đá châu Á
ĐT: +60 3 8994 3388
Email: steve.kim@the-afc.com

Shyamala Velappan
Nhóm Thể thao Thế giới
Điện thoại: +65 6826 2688
Email: s.velappan@worldsportgroup.com.sg

Về AFC Champions League

AFC Champions League là giải đấu uy tín nhất của các câu lạc bộ bóng đá ở châu Á và nó đã được tổ chức lại vào năm 2009 với sự gia tăng tiền thưởng đáng kể. Sự tái khởi động của cuộc thi đã đánh dấu bình minh của một kỷ nguyên mới về tính chuyên nghiệp trong bóng đá châu Á và AFC Champions League thực thi các yêu cầu đầu vào nghiêm ngặt để biến các câu lạc bộ tham gia thành một tổ chức thương mại và chuyên nghiệp.

Có 32 đội từ ít nhất 13 quốc gia, hai trong số đó phải trải qua giai đoạn play-off cho hai đối thủ ở vòng bảng. Trong năm 2009 và 2010, Pohang Steelers (KOR) và Seongnam Ilhwa (KOR) đã nâng chiếc cúp vô địch vào tháng 11 và sau đó tham gia FIFA Club World Cup vào cuối mùa giải.

Dưới sự lãnh đạo của chủ tịch, ông Mohammed bin Hammam, AFC đang nỗ lực xây dựng uy tín của giải đấu bằng cách đưa ra các biện pháp chặt chẽ để đảm bảo rằng các câu lạc bộ và giải đấu thực sự chuyên nghiệp về các khía cạnh kinh doanh, quản trị và tiêu chuẩn kỹ thuật./p>

Để tìm hiểu thêm về AFC Champions League, vui lòng truy cập tại www.the-afc.com .

Giới thiệu về World Sport Group

Trụ sở chính tại Singapore, World Sport Group là công ty quản lý sự kiện, truyền thông và tiếp thị thể thao hàng đầu châu Á. Công ty đi đầu trong ngành thể thao châu Á từ năm 1992, có gần 600 ngày sự kiện thể thao và hơn 5000 giờ chương trình thể thao hàng năm, trên hơn 30 quốc gia trong khu vực.

World Sport Group là đối tác tiếp thị độc quyền của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFF). Công ty cũng là một cổ đông lớn của Asian Golf - người tổ chức những sự kiện hàng đầu của khu vực bao gồm Barclays Singapore Open, Australian Open và Asean Golf Tour. Đây cũng là đối tác tiếp thị và truyền thông toàn cầu của OneAsia.
Tìm hiểu thêm tại www.worldsportgroup.com

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí