Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro công bố tài trợ AS Monaco FC

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới hàng đầu thế giới về FX và CFDs thông báo đã thỏa thuận trở thành đối tác chính thức của một trong những câu lạc bộ bóng đá uy tín nhất châu Âu.

ký thỏa thuận với AS Monaco FC, thông qua cơ quan tiếp thị Monaco Sportcom, là đối tác chính thức cho đến cuối mùa giải 2011/2012. Thương hiệu FxPro sẽ xuất hiện trên áo đấu của đội và xung quanh sân vận động Stade Louis II lịch sử của câu lạc bộ. Monaco có trụ sở tại Fontvieille, một quận ở Monaco được thành lập năm 1924 và hiện đang chơi ở Ligue 1, giải bóng đá hàng đầu của Pháp. Đây là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp duy nhất của Monaco đã giành bảy danh hiệu vô địch, năm danh hiệu Coupe de France - và cũng thường xuyên thi đấu ở bóng đá châu Âu, được tổ chức ở cả UEFA Cup Winners Cup, UEFA Champions League vào năm 1992 và 2004. Denis Sukhotin, người sáng lập FxPro nhận xét:

“FxPro cam kết phát triển sức mạnh thương hiệu của chúng tôi thông qua tài trợ. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với đội ngũ nhân lực có uy tín và cao cấp như AS Monaco FC, một trong những người chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi về sự xuất sắc và thành công. FxPro đang mở rộng hoạt động của mình tại các thị trường trọng điểm khi lựa chọn một đội bóng nổi tiếng và lịch sử, ở một trong những miền địa phương giàu có nhất thế giới là sự phù hợp tự nhiên cho các tham vọng trong tương lai của doanh nghiệp chúng tôi. ”

Etienne Franzi, Chủ tịch AS Monaco FC nói: “Tôi rất vui mừng chào đón FxPro đến Monaco và thông báo sự ủng hộ của họ dành cho đội bóng của chúng tôi. Đây là dấu ấn không thể quên khi bạn có cơ hội để làm việc với một thương hiệu chia sẻ cam kết và tầm nhìn của bạn để thành công. FxPro đã có sự hiện diện toàn cầu và hợp tác với câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa điều này. ”

Nathalie Abela-Aubery, Giám đốc bộ phận thể thao Monaco (quản lý các quyền tiếp thị của AS Monaco FC) đã nói thêm: 'Chúng tôi rất vui mừng xác nhận sự xuất hiện của FxPro là một trong những nhà tài trợ chính thức của AS Monaco FC. Quan hệ đối tác năng động và phát triển này là một phần của sự đổi mới tham vọng thể thao của câu lạc bộ. '

FxPro có văn phòng tại Nice, London, Madrid, Vienna, Moscow và Cyprus. Tìm hiểu thêm

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí