Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro công bố ra mắt 4 sản phẩm mới

Là một phần trong cam kết cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm tài chính để giao dịch, chúng tôi vui mừng thông báo rằng kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2010, 4 sản phẩm tài chính bổ sung sẽ có sẵn để giao dịch thông qua nền tảng của chúng tôi, cụ thể là:

  • USDTRY
  • EURTRY
  • GOLDEURO
  • SILVEREURO
'Chúng tôi tin rằng [những sản phẩm tài chính bổ sung này] sẽ cho phép các khách hàng hiện tại và tiềm năng của chúng tôi đa dạng hóa hoạt động giao dịch hơn nữa và đáp ứng các mục tiêu đầu tư của họ', ông Panayiotis Xydas, Giám đốc điều hành của FxPro.

một thực tế rằng sự phổ biến của cả USDTRY và EURTRY đã tăng lên khi nhiều giao dịch tài chính được thực hiện giữa châu Âu và Mỹ với Thổ Nhĩ Kỳ; sự gia tăng của các giao dịch tài chính với Thổ Nhĩ Kỳ dẫn đến sự gia tăng tính thanh khoản cơ bản của các cặp tiền tệ này. USDTRY và EURTRY sẽ mở rộng việc chào bán cặp tiền tệ thị trường mới nổi của chúng tôi. Điều này sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi tăng khả năng tiếp cận khu vực Eurasia.

Giao dịch bằng GOLDEURO và SILVEREURO sẽ cung cấp giải pháp thay thế cho khách hàng muốn giao dịch kim loại nhưng đồng thời giảm thiểu mức độ tiếp xúc bằng USD khi tiền tệ chính chống lại tất cả các kim loại. Với cuộc khủng hoảng tài chính hiện tại, EUR cũng đã trở nên phổ biến.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi sẵn sàng nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến thông báo này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, 24/7 bằng Trò chuyện trực tuyến, yêu cầu gọi lại, e-mail hoặc điện thoại miễn phí.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí