Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro công bố thống kê thực thi lệnh giao dịch cho quý 4 năm 2015

Ngày 13 tháng 1 năm 2016, Luân Đôn. FxPro vui mừng thông báo số liệu thống kê thực thi lệnh giao dịch cho quý IV và quý cuối cùng của năm 2015. Đối với các tháng 10, tháng 11 và tháng 12, trượt giá và tỷ lệ báo giá lại đạt các mức sau:

Thống kê trượt giá:

  • Giá tốt=37,5%
  • Đúng gi 37,7%
  • Trượt giá=24,8%

Thống kê báo giá lại:

  • Báo giá lại=5,95%
  • Giá tốt=2,99%
  • Trượt giá=2,96%

2015 là năm đặc biệt bận rộn với FxPro, trong đó chúng tôi giới thiệu sản phẩm giao dịch mới, cập nhật các dịch vụ hiện có và tăng số lượng công cụ tài chính chúng tôi cung cấp. Đây cũng là năm phá kỷ lục đã chứng kiến sự gia tăng về khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của khách hàng, cũng như sự gia tăng đáng kể số lượng giao dịch trung bình được thực hiện mỗi ngày.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis , nhận xét:

“Nhìn vào số liệu thống kê thực hiện của chúng tôi cho quý 4 cùng với các chỉ số tương ứng cho ba quý trước năm 2015, chúng tôi thấy tính nhất quán và đối xứng trượt liên tục, với tỷ lệ phần trăm mới nhất tái khẳng định chất lượng đáng tin cậy và hoàn hảo của thương mại thực hiện mà FxPro cung cấp. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí