Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro tại Hội chợ các nhà giao dịch

Ngày 30 tháng 6 năm 2018, Luân Đôn. FxPro tham gia vào một trong những sự kiện tài chính toàn cầu lớn nhất, sự kiện Hội chợ các nhà giao dịch và Đêm Gala, được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia. Nhà môi giới trực tuyến, FxPro tự hào giới thiệu cả sản phẩm mới và hiện tại cho các đối tượng lớn, đáng kính.

Hội chợ các nhà giao dịch và Đêm Gala được tổ chức ở Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore, thu hút thế giới giao dịch đến những nơi này. Những diễn giả lôi cuốn đã truyền đạt một số bài phát biểu giáo dục trong các hội thảo của hội chợ, tuy nhiên, giải trí vẫn phổ biến trong suốt hội chợ với các chương trình ảo thuật, rút thăm may mắn, giải thưởng tuyệt vời, biểu diễn trực tiếp và âm nhạc.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Khi chúng tôi tiếp tục phát triển theo cấp số nhân trên toàn cầu, FxPro đang thể hiện sự đổi mới lớn trong việc xây dựng hồ sơ toàn cầu của mình. Các sự kiện tài chính quốc tế, chẳng hạn như Hội chợ các nhà giao dịch và Đêm Gala, kết nối với hơn 30.000 nhà giao dịch và hơn 3.000 công ty tài chính và môi giới, và do đó có giá trị để kết nối FxPro với thế giới giao dịch. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí