Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro đạt được hai danh hiệu tại Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu năm 2018

Ngày 20 tháng 10 năm 2018, London. FxPro đã tăng trưởng nhanh trong ngành FX kể từ khi công ty đã nhận được hai danh hiệu có uy tín tại Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu năm 2018, "Nhà cung cấp Spread Betting Tốt nhất, Vương quốc Anh ”và“ Nhà cung cấp thực thi tốt nhất, toàn cầu ”.

Những giải thưởng này công nhận dịch vụ đặc biệt của FxPro và do đó thưởng cho hiệu suất của công ty với sự công nhận toàn cầu.

Để đạt được một tiêu chuẩn cao và công nhận, FxPro đã được đánh giá bởi một nhóm nghiên cứu bên ngoài được thành lập để đánh giá các ứng cử viên. Dữ liệu được nhóm thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các nhà cung cấp dữ liệu bên thứ ba và báo cáo hàng năm.

Nhóm nghiên cứu đã đề cập rằng

"FxPro đã hoạt động rất tốt thể hiện sự xuất sắc trong lĩnh vực ngoại hối, và do đó đã đủ điều kiện và giành được một giải thưởng với chúng tôi. ”Vào ngày 25 tháng 1 năm 2019, tạp chí Global Brands sẽ tổ chức phiên bản thứ 6 toàn cầu của mình Giải thưởng thương hiệu tại khách sạn Banyan Tree ở Macau.

Đại diện của Giải thưởng thương hiệu toàn cầu cũng nhận xét:

Giải thưởng là một bằng chứng cho FxPro, người đã thực hiện rất tốt và có đạt được thành tích xuất sắc trong vài năm qua. ”

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí