Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro cam kết công bằng và minh bạch

Ngày 7 tháng 4 năm 2015, Luân Đôn. Là 1 công ty đề xuất mạnh mẽ về tính minh bạch và các dịch vụ giao dịch công bằng, FxPro vẫn cam kết cung cấp cho khách hàng không chỉ báo cáo giao dịch và hỗ trợ đầy đủ mà còn với các chính sách khớp lệnh và thực thi lệnh nâng cao liên tục được nâng cấp. Là một nhà môi giới đáng tin cậy cho số lượng khách hàng ngày càng tăng trên toàn thế giới, FxPro vui mừng thông báo số liệu thống kê trượt của mình cho tháng 3:

  • Tích cực=36%
  • Tại Trích dẫn=36%
  • Phủ địn 28%

Vì FX là sản phẩm OTC (Over-the-Counter), khách hàng có thể trải nghiệm các giao dịch được thực thi ở một mức giá khác với giá được hiển thị tại thời điểm đó. Hoạt động như một nhà môi giới đa dạng, sử dụng công nghệ thực hiện mô hình giao dịch không đại lý , FxPro cho phép khách hàng truy cập vào thanh khoản hàng đầu và hưởng lợi từ cả công nghệ thực thi và bảo đảm Cân bằng tiêu cực, đồng thời giảm thiểu rủi ro hoạt động.

Cùng với số liệu thống kê trượt của mình, FxPro cũng công bố tỷ lệ phần trăm trích dẫn lại mà khách hàng nhận được trong tháng 3:

  • Re-quotes=4.32%
  • Tích cực=2%
  • Phủ định=2,32%

Giám đốc điều hành FxPro, Charalambos Psimolophitis, đã nhận xét về các thống kê đáng khích lệ này:

“Tại FxPro, chúng tôi từ lâu đã là những người ủng hộ minh bạch và công bằng trong ngành ngoại hối, và đã làm việc chăm chỉ để loại bỏ tất cả các xung đột lợi ích giữa người môi giới và khách hàng. Sau khi áp dụng Mô hình đại lý đa dạng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ các tài nguyên giáo dục và công cụ giao dịch cao cấp mà còn đảm bảo an toàn cho quỹ của họ. Trong một ngành công nghiệp nơi mà nó được đưa ra cho rằng trượt giá hầu như luôn luôn đi ngược lại khách hàng, chúng tôi xin được chứng minh rằng đây không phải là trường hợp thực tế. Vì chủ đề của đối xứng trượt giá đi vào trọng tâm lớn hơn, chúng tôi khuyến khích các nhà môi giới khác tiếp tục với số liệu thống kê thực hiện của riêng họ. ”

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí