Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro tăng cường cơ sở hạ tầng với Tin nhắn Solace và Công nghệ Web Streaming

Ngày 16 tháng 2 năm 2016, Luân Đôn. Nhà môi giới trực tuyến FxPro đã hợp tác với Solace Systems để tăng cường năng lực và hiệu suất cơ sở hạ tầng tin nhắn của mình, trong bước chiến lược mới nhất để đáp ứng

Cụ thể hơn, FxPro đã đầu tư vào Solace Message Router Appliances và Solace Virtual Message Routers để cung cấp các giao diện nội bộ và khách hàng trên diện rộng và thông qua web và các thiết bị di động. Với các tính năng mạnh mẽ và khuôn khổ API và quản trị thống nhất, Solace đang ở vị trí cung cấp FxPro các công cụ cần thiết để hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của mình và tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

FxPro CIO, Panayiotis Annivas, nhận xét:

“Doanh nghiệp của chúng tôi đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi cần tiếp tục cung cấp trải nghiệm giao dịch đẳng cấp thế giới và dịch vụ khách hàng khi chúng tôi mở rộng đề xuất của mình để mở rộng nhiều khu vực địa lý hơn. Solace cho chúng ta một nền tảng vững chắc mà chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể xây dựng và phát triển kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. ”

Giám đốc điều hành của Solace Systems, Craig Betts, nhận xét:

Có một cách tiếp cận sáng tạo và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng ngoại hối tại hơn 150 quốc gia, và FxPro có cả hai. Chúng tôi tự hào rằng họ đã chọn công nghệ của chúng tôi làm khung làm việc gắn kết với nhau nhiều ứng dụng, địa điểm và giao diện khách hàng của họ. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí