Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro giới thiệu tài khoản MT4 với thực thi lệnh thị trường và Spread thấp hơn

Ngày 18 tháng 05 năm 2016, Luân Đôn. Sau khi mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, nhà môi giới trực tuyến FxPro hiện đang mở rộng phạm vi tài khoản giao dịch bằng cách giới thiệu MT4 với thực thi lệnh thị trường. Loại tài khoản này và phiên bản demo của nó có sẵn cho tất cả các khách hàng đã đăng ký kể từ ngày 18 tháng 5.

Với tài khoản này, FxPro cũng giới thiệu các spread thấp nhất từng xuất hiện trên nền tảng MT4 của nó. Cụ thể, các khách hàng muốn giao dịch trong môi trường quen thuộc của MT4 với việc thực thi lệnh thị trường có thể mong đợi spread thấp hơn trên tất cả các cặp tiền tệ, cũng như trên các mặt hàng. Tài khoản mới này cũng cung cấp việc thực hiện đơn hàng được trao giải thưởng mà FxPro cung cấp trên phạm vi nền tảng của nó, và các đơn đặt hàng được thực hiện ở mức giá trung bình (VWAP), về cơ bản là giá thị trường tốt nhất được cung cấp bởi nhóm thanh khoản của FxPro các nhà cung cấp.

Tài khoản FxPro MT4 với việc thực thi thị trường chủ yếu nhằm vào những khách hàng thích giao dịch trên nền tảng MT4 phổ biến, nhưng muốn tận hưởng những lợi ích của việc thực thi thị trường. Khách hàng của FxPro vẫn có thể giao dịch trên MT4 với việc thực thi tức thời và spread cố định hoặc thả nổi hoặc chọn một tài khoản MT5 hoặc cTrader có thực thi thị trường.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Sau khi kiểm tra chặt chẽ các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã quyết định tiến hành cung cấp thực thi thị trường trên nền tảng MT4 của chúng tôi đồng thời giảm mức chênh lệch của chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi hy vọng rằng sự phát triển này sẽ được các nhà giao dịch đón nhận nồng nhiệt. Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao mọi phản hồi của khách hàng khi chúng tôi tiếp tục làm việc hướng tới việc tăng cường và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí