Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro đang triển khai một trang web mới

Ngày 21 tháng 11 năm 2018, Luân Đôn. Tháng 11 là một tháng khá hiệu quả đối với nhà môi giới trực tuyến, FxPro. Sau vài tháng làm việc chăm chỉ và cống hiến, công ty đã công bố việc ra mắt trang web mới toanh, đã thêm vào khung thương hiệu của công ty một bản sắc tinh vi, nhưng vui tươi.

Trang web mới của FxPro truyền tải một thông điệp rõ ràng về công ty là ai và họ phục vụ cho ai thông qua giao diện người dùng tương tác, được tối ưu hóa. Trang web cũng tự hào có một hệ thống điều hướng trực quan cho phép các nhà giao dịch tìm thấy thông tin họ cần trong nháy mắt.

Giám đốc Marketing FxPro, Ilya Holeu, nhận xét:

“Đây không chỉ là một trang web mới. Đó là một bản sắc thương hiệu mới, tinh tế thể hiện các giá trị cốt lõi của chúng tôi với tư cách là một doanh nghiệp. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm, và chúng tôi muốn điều đó để nói ra. ”

Xem trang web tại đây: www.fxpro.com .

Hãy nhớ kết nối trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách theo dõi FxPro trên Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Telegram và Youtube.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí