Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro MT5 hiện đang hoạt động

Ngày 16 tháng 3 năm 2015, Luân Đôn. FxPro thông báo sự ra mắt của FxPro MetaTrader5. Do hoạt động vào thứ Hai ngày 16 tháng 3, nền tảng từ MetaQuotes sẽ cho phép các nhà giao dịch tận dụng lợi thế của các điều kiện giao dịch cao cấp của FxPro và thực tiễn giao dịch công bằng trên một nền tảng giao dịch hàng đầu khác.

Hoàn hảo cho những người thích thực thi lệnh thị trường nhưng vẫn muốn giao dịch trên nền tảng MetaQuotes, FxPro MT5 cũng có một số cập nhật cho người tiền nhiệm của nó, bao gồm: khung thời gian, công cụ vẽ, lệnh mua và bán giới hạn dừng, giao dịch biểu đồ đánh dấu và chiều sâu thị trường đầy đủ. Các nhà giao dịch thuật toán cũng chỉ phục vụ cho MT4 với môi trường phát triển EA tích hợp.

CEO FxPro Charalambos Psimolophitis có nói:

"Sự ra mắt của FxPro MT5 đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm giữa các nhà giao dịch và nhóm hỗ trợ của chúng tôi đã bị tràn ngập với các truy vấn trong thời gian khởi động. Chúng tôi rất vui mừng về việc bổ sung vào đội ngũ nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của chúng tôi và sẽ tiếp tục mang lại cho các nhà giao dịch của chúng tôi những điều tốt nhất trong giao dịch ngoại hối. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí