Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro mở văn phòng Dubai mới

Ngày 04 tháng 12 năm 2017, Luân Đôn. FxPro Group Limited ('FxPro') vui mừng thông báo rằng công ty con của mình, FxPro Global Markets MENA Limited, gần đây đã được cấp giấy phép Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai ('DFSA') hoạt động như một Công ty Được ủy quyền (tham khảo số F003333). FxPro, một nhà môi giới trực tuyến phục vụ khách hàng tại hơn 150 quốc gia, cũng đã mở văn phòng tại Dubai, mở rộng hoạt động của mình một cách đáng kể đồng thời tăng cường sự hiện diện của nó trong khu vực MENA.

Tập đoàn FxPro cũng là công ty mẹ của Công ty TNHH FxPro UK Limited do FCA quản lý và Công ty TNHH FxPro Financial Services do CySEC và FSB quản lý. FxPro có một danh tiếng đặc biệt là một trong những công ty minh bạch nhất của các nhà môi giới, đã nhận được hơn 50 giải thưởng cho đến nay cho các điều kiện giao dịch, dịch vụ và sản phẩm giao dịch. Khách hàng của FxPro có thể đầu tư vào FX và 5 loại tài sản khác, hưởng lợi từ việc thực thi nhanh chóng với sự can thiệp không có bàn giao dịch *.

FxPro cũng có văn phòng tại thành phố London, Cyprus, Monaco và Bahamas. Trong mùa hè, các nhà môi giới đã công bố một tài trợ 3 năm của Premier League Club Watford FC, cũng như mở rộng cung cấp sản phẩm của mình bằng cách giới thiệu Spread Betting trên nền tảng FxPro Edge **.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Từ khi thành lập hơn 10 năm trước, chúng tôi đã thực hiện nhiều bước chiến lược để thành lập FxPro với tư cách là một nhà môi giới trực tuyến hàng đầu trong ngành toàn cầu. Nhận giấy phép DFSA và thiết lập văn phòng hiện diện tại Dubai giúp chúng tôi tiếp cận hơn nữa, đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của nhà giao dịch và thiết lập FxPro là một nhà môi giới toàn cầu thực sự. ”

* Theo Chính sách thực thi lệnh FxPro.

** Spread Betting chỉ có sẵn cho khách hàng của FxPro UK Limited cư trú tại Vương quốc Anh.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí