Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro Quant - Cách mạng Giao dịch tự động hóa

Ngày 19 tháng 2 năm 2015, Luân Đôn. Sử dụng giao diện kéo và thả dễ sử dụng, Trình tạo chiến lược Quant mang tính cách mạng của FxPro cho phép người dùng tạo chiến lược tự động giao dịch bằng cách hình dung các chỉ số kỹ thuật, hàm logic và toán tử tương tác với nhau. Bằng cách này, các thuật toán giao dịch phức tạp có thể được tạo ra mà không cần sử dụng ngôn ngữ mã hóa. Tất cả phiên bản mới của công ty bao gồm một số cải tiến đáng kể, cũng như được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người, nhấn mạnh rằng FxPro luôn ở bên phía khách hàng của họ.

"Quant đã được các nhà giao dịch đón nhận rất tốt và phiên bản mới này hứa hẹn mang lại nhiều chức năng hơn nữa. Ngoài thiết kế cập nhật, chúng tôi đã thêm các tab cho phép bạn làm việc trên nhiều chiến lược cùng một lúc, chức năng tìm kiếm và phóng to, màu liên kết và giờ đây các chiến lược Quant của bạn có thể được lưu dưới dạng cả MT4 EA và rôbốt cTrader. Tất cả các tính năng này có sẵn miễn phí cho tất cả các nhà giao dịch từ cổng FxPro Quant mới của chúng tôi, cho dù họ có tài khoản với FxPro hay không. Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng của các công cụ giao dịch của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp chúng cho mọi người. ” Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro.

Phiên bản mới nhất của trình xây dựng chiến lược Quant dựa trên web của FxPro hiện đang hoạt động và có sẵn tại http://quant.fxpro.co.uk .

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí