Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro nhận được nhiều giải thưởng uy tín nhất cho các dịch vụ của mình

Ngày 18 tháng 11 năm 2016, Luân Đôn. Trong năm thứ tư, FxPro đã được độc giả của Tạp chí Shares bình chọn là nhà môi giới ưa thích của họ và nhận giải thưởng 'Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất' tại lễ trao giải Shares Awards hàng năm. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp tại FxPro đã được công nhận vì sự xuất sắc của chúng tại một sự kiện ngoạn mục được tổ chức tại Grosvenor House Hotel, London vào ngày 10 tháng 11, tổ chức kỷ niệm uy tín nhất ngành dịch vụ tài chính Vương quốc Anh. Thêm vào đó, FxPro cũng đã nhận được giải thưởng "Nhà cung cấp ngoại hối tốt nhất" có uy tín cho năm thứ ba liên tiếp tại nvestors Chronicle & Financial Times Investment và Wealth Management Awards, diễn ra vào ngày 17 tháng 11 năm 2016.

Tại FxPro, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt hơn và môi trường giao dịch chuyên nghiệp hơn cho khách hàng của chúng tôi. Trong năm qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều bước để mở rộng phạm vi dịch vụ của chúng tôi, cũng như hướng tới việc cung cấp một đơn đặt hàng của khách hàng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn, đồng thời tăng cường hơn nữa các điều kiện giao dịch của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng tất cả các bản cập nhật của chúng tôi đã được khách hàng của chúng tôi đón nhận rất nhiệt tình và tự hào nhận được những giải thưởng bình chọn này trong một năm nữa.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là khách hàng của chúng tôi biết rằng họ đang giao dịch với một nhà môi giới nghiêm túc và chuyên nghiệp. Điều bắt buộc là khách hàng của chúng tôi biết rằng họ có thể tin tưởng chúng tôi để cung cấp cho họ trải nghiệm giao dịch liền mạch và bổ ích. Do đó, tôi rất hài lòng, để nói rằng ít nhất, không chỉ nhận được giải thưởng "Nhà môi giới FX tốt nhất" của Shares trong năm thứ tư liên tiếp mà còn nhận được IC & Giải thưởng "Nhà cung cấp ngoại hối tốt nhất" cho lần thứ ba và để thấy rằng chúng tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch trên toàn thế giới. "
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí