Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro được Chính phủ Síp công nhận về sự mở rộng toàn cầu của mình tại Giải thưởng xuất khẩu Síp

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs, đã được trao Giải thưởng Xuất khẩu Đặc biệt cho Dịch vụ, tại Giải thưởng uy tín Xuất khẩu Síp 2009 - một buổi lễ có sự tham dự của Tổng thống Cộng hòa Síp, Demetris Christofias, đại diện tất cả các lĩnh vực của Chính phủ Síp cùng các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu của đảo.

Giải thưởng được trao cho Charalambos Psimolophitis, Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính của FxPro tại khách sạn Hilton Park bởi Bộ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Du lịch, Antonis Paschalides. Cũng tham dự tại các giải thưởng kinh doanh quan trọng nhất của hòn đảo là Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp, Manthos Mavrommatis, Chủ tịch Ủy ban Lựa chọn Giải thưởng Xuất khẩu Cyprus, Panayiotis Loizides.

Giải thưởng được công nhận sự xuất sắc chuyên nghiệp mà FxPro đã phát triển trên toàn thế giới, cùng với nó, danh tiếng của Síp như một ngôi nhà cho các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu. Công ty ngoại hối này cũng vừa được trao danh hiệu “Nhà cung cấp ngoại hối của năm” hàng đầu tại giải thưởng uy tín FT Investors Chronicle Awards 2010.

FxPro gần đây đã tăng trưởng đáng kể cả danh mục dịch vụ và dấu ấn toàn cầu với một cơ sở khách hàng đa dạng trên hơn 140 quốc gia. Nó đã cho thấy sự đổi mới tuyệt vời trong việc xây dựng hồ sơ toàn cầu của mình, bằng cách tận dụng các hoạt động tài trợ thể thao lớn cho Aston Villa FC, Fulham FC và World Rally Championship (WRC).

Charalambos Psimolophitis nhận xét:

“FxPro tự hào đã được Tổng thống, Bộ Thương mại, Công nghiệp, Du lịch và Phòng Thương mại Síp công nhận. Giải thưởng này hoàn toàn làm nổi bật giai đoạn 2010 khi khối lượng giao dịch của chúng tôi tăng hơn 20% - từ 440 tỷ USD năm 2009 lên hơn 530 tỷ USD trong năm 2010 - và chúng tôi đã đạt được mức tăng trưởng lợi nhuận ròng trên 50% vào năm 2009. ”

Trang web FxPro có thể được truy cập tại www.fxpro.com .

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí