Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro SuperTrader - Một nền tảng đầu tư đột phá

- - Dịch vụ này hiện đã ngừng cung cấp - -

17 tháng 10 năm 2013, Luân Đôn. FxPro Group Ltd (FxPro ), nhà môi giới FX mô hình đại lý 100%, thông báo việc ra mắt FxPro SuperTrader *, một nền tảng đầu tư tiên tiến cho phép các nhà giao dịch đa dạng hóa các khoản đầu tư FX của họ bằng cách tạo ra danh mục các chiến lược hiệu suất cao từ một nhóm các nhà lãnh đạo giao dịch ưu tú. Thông qua Mô hình đại lý sáng tạo của mình, FxPro đã điều chỉnh thành công các lợi ích của mình với khách hàng của mình. FxPro SuperTrader , nền tảng đầu tư đầu tiên hoạt động độc quyền với mô hình Đại lý về thực thi lệnh không xung đột lợi ích, được xây dựng dựa trên phương pháp tiếp cận minh bạch trong giao dịch, lấy khách hàng làm trung tâm. FxPro muốn khách hàng của mình có lợi nhuận và cung cấp các công cụ nâng cao như FxPro SuperTrader để cải thiện kết quả giao dịch.

Với FxPro SuperTrader có thể:

  • Phân tích chiến lược thông qua thống kê hiệu suất thời gian thực, xếp hạng rủi ro và dữ liệu sao chép;
  • Kiểm soát phân bổ quỹ một cách hiệu quả chiến lược đã được kiểm chứng;
  • Phân bổ tiền cho nhiều chiến lược hoặc chỉ theo dõi chúng thông qua Danh sách theo dõi;
  • Quản lý rủi ro bằng cách áp dụng các khoảng dừng lỗ và trailing-stop để đảm bảo lợi nhuận được giữ lại.

Các chiến lược của các nhà giao dịch ưu tú được phê duyệt và theo dõi liên tục để đảm bảo tính nhất quán, đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất. Dễ sử dụng và chức năng quản lý rủi ro tiên phong thực sự đặt công cụ mới nhất của FxPro ngoài sự cạnh tranh.

“Đầu tư là đa dạng hóa sự tiếp xúc của bạn với một loạt các loại tài sản. FxPro SuperTrader cho phép khách hàng kiểm soát rủi ro bằng cách thiết lập các thông số rủi ro chính trước khi nhanh chóng và dễ dàng phân bổ tiền cho các chiến lược giao dịch FX có lợi nhuận. Như mọi khi, Mô hình đại lý của FxPro đảm bảo rằng khách hàng hưởng lợi từ mức giá có sẵn tốt nhất từ một nhóm các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu. ” Charalambos Psimolophitis, CEO, FxPro.

* Ban đầu, FxPro SuperTrader sẽ chỉ dành cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí