Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro hợp tác với Bloomberg TV

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs thông báo rằng họ sẽ ra mắt chuỗi lớp học chuyên sâu toàn cầu miễn phí với kênh truyền hình Bloomberg ...

Lần đầu tiên , mạng lưới truyền hình Bloomberg ở châu Âu, Trung Đông, châu Á-Thái Bình Dương và châu Mỹ La tinh sẽ phát sóng loạt chủ đề FX trên truyền hình của mình để phổ biến kiến thức cho các nhà đầu tư trên thị trường ngoại hối toàn cầu. Chuỗi 12 video sẽ cung cấp các tư vấn cho nhà đầu tư lẻ, thông tin độc lập do Bloomberg cung cấp, dữ liệu và mẹo về chiến lược giao dịch để giúp các nhà đầu tư tối đa lợi nhuận từ FX trong danh mục đầu tư của họ.

/h2>

Chạy trong một năm, 12 video sẽ được chiếu bốn lần mỗi ngày với nhiều chủ đề khác nhau bao gồm sự khống chế rủi ro, biến động FX, tâm lý giao dịch và dừng lỗ. Người xem cũng sẽ có thể nghe suy nghĩ của các chuyên gia, nhà phân tích và các nhà đầu tư tài chính uy tín của Bloomberg, những người hiểu rõ về sự phát triển và xu hướng mới nhất trên thị trường tiền tệ toàn cầu. .

Panagiotis Xydas, Giám đốc điều hành của FxPro cho biết:

“FxPro luôn đặt việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng nơi trái tim mình và chúng tôi tiếp tục phấn đấu để nâng cao khả năng phán đoán. Với chuỗi lớp học chuyên sâu mới nhất này, chúng tôi là lĩnh vực đầu tiên kết hợp với Bloomberg TV được thiết kế để giúp giáo dục, thông tin cho nhà giao dịch về chuyển động của thị trường ngoại hối và cách trở thành nhà đầu tư thành công bằng cách trang bị cho họ thông tin tốt nhất để quyết định. ”
“ Chúng tôi tự hào rằng FxPro sẽ tài trợ nội dung bài giảng trên Truyền hình Bloomberg. Là kênh kinh doanh hàng đầu tại EMEA, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình về cung cấp cho khán giả thông tin cũng như kiến thức có bản quyền và vui mừng mở rộng điều này bằng cách cung cấp cho người xem nội dung chuyên sâu về giáo dục ”, Trevor Fellows, trưởng bộ phận truyền thông đa phương tiện của Bloomberg nói.

Chuỗi lớp học cũng có sẵn để xem tại:
http://www.youtube.com/view_play_list?p=C22CB775881FB7B3

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí