Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro khởi chạy MT5

Ngày 26 tháng 1 năm 2015, Luân Đôn. FxPro tự hào thông báo về việc ra mắt bản bổ sung mới nhất cho danh sách các nền tảng giao dịch ngày càng tăng của họ, FxPro MetaTrader5, (MT5). Đáp ứng mong muốn của các nhà giao dịch của họ, nhà môi giới FX hàng đầu trong ngành đang trong giai đoạn cuối cùng kết hợp nền tảng được mong đợi này vào cơ sở hạ tầng giao dịch của họ.

MT5 được thiết kế đặc biệt cho các nhà môi giới, cho phép khách hàng của họ đặt các lệnh được thực hiện trực tiếp trên thị trường. Nó có giao diện người dùng được cải tiến cũng như một số thay đổi đáng chú ý khi so sánh với phiên bản trước:

Chúng bao gồm:
  • Việc bổ sung thêm khung thời gian, chỉ báo kỹ thuật và công cụ đồ họa
  • Cải thiện chuyển đổi tài khoản
  • Khả năng giao dịch trực tiếp từ biểu đồ đánh dấu
  • Thông tin độ sâu thị trường thực
  • Môi trường phát triển EA tích hợp

CEO FxPro Charalambos Psimolophitis có nói những điều sau đây về nền tảng mới:

“Chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu của khách hàng, đó là tại sao chúng tôi quyết định khởi chạy FxPro MT5, chắc chắn sẽ trở thành một bổ sung mới cho đội tàu hiện tại của chúng tôi, đặc biệt là khi kết hợp với các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp và chính sách bảo vệ số dư âm của chúng tôi.

FxPro đang mong đợi khởi chạy nền tảng MT5 trong những tuần tới.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí