Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro công bố một công cụ xây dựng chiến lược đột phá

22 tháng 5 năm 2013, London, FxPro Group Ltd (FxPro), nhà môi giới hàng đầu thế giới về FX, công bố sự ra mắt của FxPro Quant, một chuyên gia tư vấn tiên tiến (EA) tạo chiến lược. FxPro Quant là một sản phẩm mang tính cách mạng cho phép các nhà giao dịch phát triển và xây dựng các Chuyên gia cố vấn của riêng họ cho nền tảng MT4, sử dụng chức năng kéo thả đơn giản.

Hệ thống giao dịch Algo, chẳng hạn như FxPro Quant, cho phép các nhà giao dịch: xác định nhiều cơ hội giao dịch hơn; xây dựng và kiểm tra các chiến lược, loại bỏ cảm xúc một cách hiệu quả khỏi các quyết định giao dịch. Nghiên cứu của riêng FxPro * cho thấy, trung bình, các nhà giao dịch sử dụng hệ thống giao dịch Algo thu được kết quả giao dịch tốt hơn gấp 5 lần và lợi nhuận ổn định hơn những người giao dịch thủ công; mặc dù vậy, bất ngờ là 87% nhà giao dịch tiếp tục giao dịch bằng tay.

Trình tạo chiến lược FxPro Quant thể truy cập được bởi tất cả các nhà giao dịch — không cần kinh nghiệm lập trình. Trình xây dựng chiến lược nâng cao này là một công cụ trực quan, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và đi kèm với các bản demo dễ dàng, các chiến lược được tải sẵn mà các nhà giao dịch có thể tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu giao dịch của họ.

FxPro cung cấp cho các nhà giao dịch cần sử dụng công cụ hỗ trợ giao dịch vô giá này: một trung tâm hỗ trợ EA chuyên dụng có sẵn cho bất kỳ tài khoản nào khách hàng có thể có và một trung tâm học tập toàn diện FxPro Quant có thể được tìm thấy trên trang web của công ty.

“Sự ra mắt Trình tạo chiến lược FxPro Quant thân thiện với người dùng ngay sau sự ra mắt gần đây của FxPro Vault, một công cụ quản lý rủi ro và tiền bạc không thể thiếu. Tại FxPro, chúng tôi dự đoán nhu cầu của khách hàng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ mà họ cần để có những giao dịch thành công hơn; mọi thứ từ Mô hình đại lý minh bạch của chúng tôi về việc thực hiện lệnh đến các công cụ giao dịch tiên tiến như Quant đều hướng đến mục tiêu đó. ” Charalambos Psimolophitis, CEO, FxPro
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí