Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro đã được trao giải là 'Nhà môi giới đáng tin cậy nhất trong năm'

Vào ngày 19 tháng 12, FxPro đã trở thành Người chiến thắng Giải thưởng Nhà đầu tư Quốc tế và được mệnh danh là 'Nhà môi giới đáng tin cậy nhất trong năm (Thị trường toàn cầu)'.

Giải thưởng này được công nhận bởi sự tin tưởng của các nhà giao dịch trên toàn thế giới: hơn 870.000 tài khoản khách hàng được mở với FxPro cho đến nay.

Giải thưởng được thành lập bởi Tạp chí “International Investor”. Đây là một tạp chí trực tuyến và cung cấp thông tin, từ thị trường thế giới, phân tích ngành, xu hướng đột phá, cơ hội đầu tư và phỏng vấn cấp c-suite.

Trong số đối tượng của họ là các nhà đầu tư tổ chức, ngân hàng tư nhân, CEO và COO của các tập đoàn toàn cầu. “International Investor” có mục tiêu chính là cung cấp một nền tảng dễ hiểu trong khi tham gia vào các cơ hội lớn, toàn cảnh thị trường đầy cảm hứng về sự thay đổi được liên tục cập nhật.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí