Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro thắng giải thưởng World Finance Foreign Exchange Awards 2012 - Nhà môi giới ECN toàn cầu tốt nhất

FxPro Thắng giải thưởng World Finance Foreign Exchange Awards 2012 - Nhà môi giới ECN toàn cầu tốt nhất

FxPro Financial Services Ltd (' FxPro '), nhà môi giới ngoại hối hàng đầu thế giới đã công bố việc là nhà môi giới ECN toàn cầu tốt nhất năm 2012 tại giải thưởng uy tín World Finance Foreign Exchange Awards.

Nền tảng cTrader của FxPro được công nhận là giải pháp ECN tốt nhất cho cả nhà đầu tư lẻ và tổ chức, các giải pháp sáng tạo và khả năng công nghệ tiên tiến đã được các nhà bình chọn đánh giá cao. Giải thưởng World Finance Foreign Exchange Awards được biết đến như là một đỉnh cao của sự công nhận cho những người tham gia thị trường rộng lớn này. Bảng lựa chọn giải thưởng Tài chính Thế giới đã sử dụng một loạt các tiêu chí lựa chọn giải thưởng năm 2012, cho thấy tầm nhìn quan trọng của một tập thể báo chí hoạt động 230 năm với các thông tin đầy đủ được nghiên cứu thu thập. Các yếu tố chính được đo lường bao gồm:

  • Dịch vụ và bảo mật
  • Giá cả cạnh tranh
  • Khối lượng giao dịch và thị phần
  • Đổi mới và độc đáo
  • Lãnh đạo thị trường
  • Dịch vụ khách hàng
  • Sức mạnh tài chính
  • Nền tảng và cơ sở hạ tầng công nghệ
  • Cấp độ minh bạch theo quy định
  • Quản trị tốt
& nbsp;

Denis Sukhotin, người sáng lập của FxPro nhận xét:

“FxPro vui mừng thông báo rằng giải thưởng Tài chính ngoại hối đã chọn chúng tôi từ tất cả các đối thủ cạnh tranh khác là 'Nhà môi giới ECN toàn cầu tốt nhất 2012.' FxPro cTrader là nền tảng cung cấp truy cập ECN đầy đủ tới thị trường giao dịch tiền tệ cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và mới. Chúng tôi định tuyến các giao dịch của bạn tới hệ thống ECN có nghĩa là bạn đang giao dịch trực tiếp với các ngân hàng toàn cầu nổi bật, giải phóng bạn khỏi sự thiếu hiệu quả của mô hình các nhà thiết lập thị trường và mở cửa cho các giao dịch minh bạch trong môi trường giao dịch. Mục tiêu của chúng tôi là được công nhận là nhà môi giới FX ưa thích nhất thế giới, giải thưởng này là minh chứng cho điều đó. ”

Trang web FxPro có thể được truy cập tại www.fxpro.co.uk

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí