Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro chiến thắng giải thưởng Nhà cung cấp Ngoại hối tốt nhất 2014 tại tạp chí Investors Chronicle & lễ trao giải Financial Times

Ngày 03 tháng 12 năm 2014, Luân Đôn. FxPro đã được trao "Nhà cung cấp Ngoại hối Tốt nhất" của tạp chí Investors Chronicle & tại Lễ trao giải Financial Times Investment and Wealth Awards được tổ chức tại Hội trường Ngân hàng ở trung tâm Thành phố Luân Đôn. Sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp đầu tư và quản lý tài sản và đã được tham dự bởi một số tên nổi tiếng nhất trong các dịch vụ tài chính.

“Để được trao giải Nhà cung cấp ngoại hối tốt nhất tại Investors Chronicle & Lễ trao giải Financial Times là một vinh dự thực sự và chúng tôi thực sự biết ơn đối với các độc giả về số phiếu bầu và sự ủng hộ của họ. Là một nhà môi giới FX, chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tiếp tục xây dựng nền tảng và công cụ giúp họ giao dịch và đầu tư theo nhiều cách thông minh hơn. Chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi trên chiến thắng của mình và tìm cách cải thiện dịch vụ của chúng tôi nhiều hơn trong những năm tới. ” Charalambos Psimolophitis,CEO của FxPro.

FxPro rất coi trọng quyền lợi của khách hàng, đó là lý do tại sao họ đã áp dụng Mô hình đại lý FX về thực hiện giao dịch trở lại vào năm 2012. Kể từ đó FxPro đã xây dựng một số công cụ để giúp khách hàng sử dụng nền tảng MT4 hoặc cTrader trở thành nhà giao dịch tốt hơn. Nền tảng đầu tư FX FxPro SuperTrader * được thiết kế để đầu tư vào thị trường ngoại hối dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các chiến lược thuật toán tự động sử dụng quản lý rủi ro nghiêm ngặt và đòn bẩy thấp.

“FxPro đã vượt qua cuộc cạnh tranh trong năm 2014 với sự phát triển của nó các công cụ giao dịch và nền tảng cố tình được thiết kế để giúp các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức giao dịch trên thị trường ngoại hối thành công hơn. Thông tin phản hồi từ độc giả cho thấy các nhà đầu tư là những tín hữu thực sự mà công ty đi xa hơn để bảo vệ khách hàng của mình và cung cấp cho họ các sản phẩm và dịch vụ nhằm giúp họ sinh lời. ” John Hughman, biên tập viên tại nhà đầu tư Chronicle.

* Chỉ có sẵn cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí