Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro giành được Giải nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất của tạp chí uy tín Investors Chronicle và Financial Times Investment năm 2013.

04 tháng 12 năm 2013, London. FxPro Group Ltd (FxPro), nhà môi giới FX mô hình đại lý 100% và một doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các nền tảng giao dịch FX tiên tiến và công cụ giao dịch sáng tạo, đã được các độc giả của Investors Chronicle và Financial Times Investment bình chọn, trong một cuộc bỏ phiếu công khai, đã trao cho FxPro danh hiệu Nền tảng Giao dịch Ngoại hối Tốt nhất . Trong những tháng gần đây, FxPro giành được nhiều lời khen ngợi từ các đơn vị có uy tín trong ngành bởi nhiều giải thưởng tương tự.

“Giành giải thưởng Financial Times Investment cho nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất của FxPro. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho tất cả các nhà giao dịch những nền tảng hiệu quả, có thể tùy chỉnh, không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua nhu cầu giao dịch của họ. Với việc phát hành FxPro SuperTrader, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu khách hàng cho một nền tảng sử dụng các biện pháp quản lý rủi ro nghiêm ngặt, cho phép họ đầu tư nhanh chóng và dễ dàng vào các chiến lược phù hợp với sở thích giao dịch của họ. ” Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro .

FxPro cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt để sử dụng ba nền tảng giao dịch: FxPro MetaTrader 4, FxPro cTrader, phục vụ cho các nhà giao dịch thủ công lẫn thuật toán và Nền tảng đầu tư FxPro SuperTrader . Với FxPro SuperTrader, khách hàng có thể sao chép chiến lược đánh giá rủi ro của các nhà giao dịch ưu tú được phê duyệt, đồng thời xây dựng danh mục các chiến lược thành công (thêm thông tin http://fxpro-supertrader.com/).

“FxPro có nền tảng giao dịch ngoại hối cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ nên đây là chiến thắng xứng đáng cho giải thưởng Nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất. Từ phản hồi nhận được trong quá trình bình chọn, rõ ràng là độc giả của chúng tôi rất hài lòng với thực tế là FxPro chú trọng về mặt khách hàng và có chất lượng phần mềm và dịch vụ ấn tượng với khách hàng của mình. ” John Hughman, Biên tập viên tại Investors Chronicle.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí