Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

FxPro giành giải thưởng Nhà môi giới ngoại hối xuất sắc nhất năm 2013 tại Giải thưởng Tạp chí Cổ phiếu.

19 tháng 11 năm 2013, Luân Đôn. FxPro Group Ltd (FxPro), nhà môi giới FX Mô hình đại lý 100% đã được công nhận là Nhà môi giới FX Tốt nhất tại Giải thưởng Tạp chí Cổ phiếu năm 2013 tại Luân Đôn.

“Chúng tôi rất vui khi giành được Giải thưởng Nhà môi giới FX Tốt nhất năm 2013' trong một lĩnh vực cạnh tranh gay gắt và cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng. Năm 2013 là một năm đầy thú vị cho FxPro khi chúng tôi xây dựng trên Mô hình đại lý thực thi lệnh, lấy khách hàng làm trung tâm để mang đến các sản phẩm, dịch vụ được thiết kế để cải thiện trải nghiệm, kỹ năng cũng như kết quả giao dịch của họ. ” Charalambos Psimolophitis, Giám đốc điều hành tại FxPro.

2013 chứng kiến FxPro đạt đến mục tiêu trở thành nhà môi giới FX được lựa chọn cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch bán lẻ thông qua việc giới thiệu một số công cụ, dịch vụ giao dịch sáng tạo bao gồm:

  • FxPro Vault. Công cụ quản lý rủi ro và quản lý tiền bạc đầu tiên trong ngành công nghiệp này.
  • Thư viện FxPro. Một thị trường bận rộn nơi các nhà giao dịch có thể tải xuống các chiến lược tự động được kiểm tra miễn phí và trả phí cho các chiến lược FxPro Quant.
  • FxPro VPS. Cho phép các nhà giao dịch thuật toán giảm thời gian chờ và đảm bảo chiến lược của họ không bị gián đoạn 24/7.
  • FxPro Quant. Công cụ xây dựng chiến lược kéo thả thân thiện với người dùng, cho phép các nhà giao dịch phát triển các chiến lược tự động của riêng họ cho nền tảng giao dịch MT4 phổ biến.
  • FxPro SuperTrader. Một nền tảng đầu tư mang tính cách mạng, nơi các nhà giao dịch có thể đầu tư vào các chiến lược được kiểm tra nghiêm ngặt, đánh giá rủi ro của các nhà đầu tư ưu tú.
“FxPro đã được công nhận vì sự nỗ lực của họ trong năm 2013 và thật tuyệt khi thấy họ xứng đáng giành được Nhà môi giới FX tốt nhất tại Giải thưởng Tạp chí Cổ phiếu năm nay. Sự phong phú trong các công cụ giao dịch sáng tạo phục vụ cho nhiều đối tượng và nhà đầu tư, đặc biệt là những người muốn giao dịch trên thị trường ngoại hối. ” Michael Boydell, Giám đốc điều hành tại MSM Media Ltd.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí