Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Bổ nhiệm Chủ tịch Jim Sutcliffe

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs ngày hôm nay thông báo bổ nhiệm Jim Sutcliffe với tư cách là Chủ tịch Điều hành. Ông đảm nhiệm vai trò này vào tháng 6 năm 2010.

Jim Sutcliffe mang nhiều kinh nghiệm quốc tế tích luỹ hơn 30 năm tại một số tên tuổi hàng đầu trên thị trường. Ông gia nhập Prudential với tư cách là một chuyên gia vào năm 1976 và tiếp tục giữ một số vai trò cấp cao tại Vương quốc Anh và các công ty con của Mỹ, lên vị trí CEO của Prudential UK từ năm 1994 đến năm 1997. Ông cũng là Phó Chủ tịch từ 1997 đến 1999 của Liberty International plc. Hiện tại, ông Sutcliffe là Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn cũ Mutual PLC

của Old Mutual plc từ đầu năm 2001 cho đến giữa năm 2008. Trong vai trò giám sát công ty bảo hiểm nhân thọ và tài sản quốc tế FTSE 100, ông chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh quốc tế trên khắp châu Á, châu Âu và Mỹ, cũng như tăng cường kinh doanh ngân hàng và bảo hiểm Nam Phi.

Jim Sutcliffe hiện là cố vấn cao cấp cho CVC Capital Partners, Giám đốc không điều hành của Lonmin plc và Sun Life Canada, Giám đốc của Hội đồng báo cáo tài chính, cũng như chủ trì Hội đồng tiêu chuẩn Actuarial. Ông cũng từng là Giám đốc của Nelson Mandela Legacy Trust (Anh).

Panagiotis Xydas, Giám đốc điều hành của FxPro nhận xét,

“FxPro rất vui mừng khi chào đón vị trí rất quan trọng này. Chúng tôi mong được chào đón Jim đến với nhóm của chúng tôi và tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của chúng tôi tại thời điểm phát triển thú vị này. 2010 đang định hình là một năm sôi động, tôi không nghi ngờ rằng Jim sẽ đóng góp đáng kể và có giá trị khi FxPro tiếp tục phát triển khả năng của mình để hoàn thành mục tiêu của chúng tôi là đi đầu trong thị trường này. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí