Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Michael Sarris Giám đốc không điều hành

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), một nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs ngày hôm nay thông báo việc bổ nhiệm Michael Sarris làm Giám đốc không Điều hành. Ông đảm nhận vai trò này vào ngày 1 tháng 9 năm 2010.

Michael Sarris có nhiều kinh nghiệm tài chính quốc tế đã tích luỹ trong hơn 35 năm ở một số vị trí quan trọng và cấp cao. Năm 1972, ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ phận nghiên cứu của Ngân hàng Trung ương Síp trước khi chuyển đến Ngân hàng Cyprus năm 1974 để làm việc về phân tích kế hoạch và dự án. Ông gia nhập Ngân hàng Thế giới vào năm 1975, nơi ông ở lại cho đến khi nghỉ hưu với tư cách là Giám đốc Sở vào cuối năm 2004.

Trong suốt sự nghiệp của mình tại Ngân hàng Thế giới, công việc của ông đã bao phủ nhiều lĩnh vực ở Châu Phi , Châu Mỹ Latinh và Đông Á. Trách nhiệm của ông bao gồm cung cấp tư vấn về các vấn đề chính sách cho phát triển kinh tế và xã hội, tạo ra các chương trình cải cách cơ cấu, giám sát chiến lược quốc gia của Ngân hàng và phát triển đối thoại chính sách kinh tế, giữa Ngân hàng và chính quyền quốc gia

Bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Tài chính của Cộng hòa Síp

Vào tháng 9 năm 2005, Tổng thống Cộng hòa Síp, đã bổ nhiệm ông làm Bộ trưởng Tài chính, nơi ông đã phục vụ cho đến khi thay đổi trong chính phủ tháng 3 năm 2008. Trong nhiệm kỳ của ông, Síp đã chuẩn bị và giới thiệu thành công Euro là đồng tiền quốc gia.

Panagiotis Xydas, Tổng Giám đốc của FxPro nhận xét,

“FxPro rất vui mừng khi thực hiện cuộc hẹn tầm cỡ rất quan trọng và cao cấp này. Chúng tôi vui mừng được chào đón Michael đến với đội ngũ của chúng tôi với chuyên môn vô song của ông đã tích luỹ trong suốt sự nghiệp lâu dài và thành công với Ngân hàng Thế giới và là Bộ trưởng Tài chính, sẽ mang lại lợi ích to lớn cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại thời điểm phát triển sôi nổi. Tôi chắc chắn rằng Michael sẽ đóng góp đáng kể và có giá trị khi FxPro tiếp tục phát triển khả năng của mình để được công nhận là nhà môi giới Fx ưa thích nhất thế giới. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí