Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Các sự gia nhập mới mang lại cái nhìn toàn cầu độc đáo

Công ty Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs, hôm nay đã công bố các sự gia nhập mới của Michael Derks - Trưởng phòng chiến lược và Simon Smith với tư cách là Trưởng phòng kinh tế.

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs, hôm nay đã công bố các sự gia nhập mới của Michael Derks - Trưởng phòng chiến lược và Simon Smith với tư cách là Trưởng phòng kinh tế. Hai cuộc hẹn này sẽ mang lại một viễn cảnh độc đáo toàn cầu cho FxPro và cung cấp cho khách hàng những hiểu biết sâu sắc về phân tích thị trường thế giới.

Michael Derks gia nhập FxPro với 27 năm kinh nghiệm làm nhà đầu tư đa ngành và chiến lược gia kinh tế thị trường. Trước khi gia nhập FxPro, Michael là Giám đốc chiến lược đầu tư tại Arch Group (một cửa hàng quản lý đầu tư), và Trưởng phòng Doanh thu cố định và chiến lược ngoại hối toàn cầu tại Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia tại London. Michael cũng đã từng giữ vai trò là nhà chiến lược thị trường cấp cao và kinh tế tại cả Nomura International và Deutsche bank cũng như có nhiều kinh nghiệm trong các tổ chức, văn phòng gia đình, giá trị ròng cực cao, giá trị ròng cao và các nhà đầu tư bán lẻ.

Còn nhà chiến lược thị trường tài chính, Simon Smith gia nhập FxPro làm Trưởng phòng kinh tế từ Thomson Reuters, nơi ông chịu trách nhiệm xây dựng khả năng phân tích thị trường chéo cho phát triển sản phẩm mới. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm làm nhà kinh tế học, nhà chiến lược thị trường tài chính toàn cầu, trưởng ban kinh tế và chiến lược tại Weavering Capital Ltd, là người đứng đầu thu nhập cố định tại 4Cast Ltd và tại MMS International với tư cách là nhà phân tích quản lý doanh thu cố định ở Châu Âu.

Panagiotis Xydas, Giám đốc điều hành của FxPro nhận xét,

“FxPro rất vui mừng khi có hai chuyên gia thị trường giàu kinh nghiệm tham gia vào nhóm của chúng tôi tại thời điểm doanh nghiệp đang có những tăng trưởng thú vị. Sự gia nhập của các nhân sự cấp cao này thể hiện ý định của FxPro để phát triển khả năng nghiên cứu và đầu tư của mình. Bản chất di chuyển nhanh của thị trường ngoại hối kết hợp với khả năng giao dịch 24/5 trên các nền tảng FxPro có nghĩa là chúng tôi trang bị cơ sở giao dịch đa dạng trên toàn cầu với thông tin tốt nhất có thể để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí