Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Hệ thống dịch vụ hàng đầu mới ra mắt cảu FxPro

- - Dịch vụ này hiện đã bị ngừng - -

09 tháng 12 năm 2014, Luân Đôn. FxPro Financial Services Ltd ( FxPro) đã cho ra mắt FxPro Prime, một sản phẩm ưu việt, sẽ tận dụng khả năng thanh khoản của FX nhiều tầng và mở nó cho các doanh nghiệp .

Khách hàng bán lẻ của FxPro đã được hưởng lợi từ rất sâu Thanh khoản FX, với chi phí giao dịch thấp và thực hiện giao dịch đáng tin cậy trên nền tảng MT4 và cTrader. Bây giờ, với kế hoạch bổ sung thêm các nhà cung cấp thanh khoản (LP) cao hơn các LP hiện có, các tổ chức quy mô vừa và nhỏ sẽ có thể hưởng lợi theo cùng một cách và tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc thực hiện giao dịch ngoại hối của họ.

Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro.

Với các khách hàng tổ chức của FxPro Prime có thể tận dụng các mối quan hệ được thiết lập tốt của FxPro với nhà môi giới và LP chính của nó. Dịch vụ này không chỉ cung cấp các giải pháp thanh toán tài khoản ký quỹ trung tâm và trung tâm với báo cáo thời gian thực nâng cao, mà còn nhanh chóng và đơn giản cho khách hàng kết nối với thanh khoản của FxPro qua API hoặc công nghệ cầu tiên tiến.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí