Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Nền tảng MT4 WebTrader mới có sẵn với FxPro

29 tháng 8 năm 2014, London. FxPro Group Ltd (FxPro) vừa ra mắt nền tảng giao dịch dựa trên trình duyệt độc quyền cho phép khách hàng giao dịch bằng tài khoản MT4 của họ. Bằng cách đăng nhập vào FxPro WebTrader chỉ với chi tiết đăng nhập FxPro Direct, khách hàng có thể truy cập tất cả các tài khoản MT4 thực và demo, dễ dàng chuyển đổi giữa chúng mà không cần xác thực lại hoặc tải lại trang.

Được xây dựng với công nghệ HTML5 mới nhất, FxPro WebTrader mới dễ sử dụng và nhanh hơn hầu hết các nền tảng dựa trên trình duyệt khác. Điều này có nghĩa là độ trễ đặc biệt thấp, khiến khách hàng có trải nghiệm giao dịch tốt nhất từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Về mặt chức năng, một nền tảng biểu đồ hoàn toàn mới đã được xây dựng với các công cụ biểu đồ mạnh mẽ và chỉ báo phong phú. Biểu đồ mở rộng cũng cho phép khách hàng có thể giao dịch và quản lý lệnh trực tiếp từ biểu đồ.

“Bằng cách lắng nghe khách hàng và sử dụng phản hồi của họ, chúng tôi đã cung cấp một sản phẩm khai thác tất cả các lợi ích của nền tảng MT4 , nhưng với chức năng bổ sung thêm và việc thực thi lệnh nhanh chóng từ một nền tảng máy tính để bàn. Với phần lớn khách hàng của chúng tôi sử dụng MT4 cho giao dịch ngoại hối, nền tảng dựa trên trình duyệt mới này cung cấp cho họ khả năng giao dịch an toàn và đáng tin cậy như họ thường làm từ bất kỳ thiết bị nào được kích hoạt bằng trình duyệt web. ” Charalambos Psimolophitis, CEO tại FxPro.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí