Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Giải thưởng Wealth cá nhân trực tuyến công nhận FxPro là nhà cung cấp trực tuyến FX tốt nhất .Giải thưởng Wealth cá nhân công nhận FxPro là nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất

ngày 15 tháng 7 năm 2014, London. FxPro Group Ltd (FxPro) đã giành giải Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất tại Giải thưởng cá nhân trực tuyến trong một buổi lễ được tổ chức tại Canary Wharf, Luân Đôn vào ngày 11 tháng 7 2014. Đây là giải thưởng thứ hai mà nhà môi giới FX Mô hình đại lý 100% giành được trong năm 2014 để ghi nhận những nỗ lực nhằm hỗ trợ các nhà giao dịch có lợi nhuận cao hơn.

thông qua các nền tảng MetaTrader 4 và cTrader, nó cũng thu hút các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ với nền tảng FxPro SuperTrader *.

“Giành giải thưởng này là một thành tích tuyệt vời cho chúng tôi trong năm qua và chúng tôi rất vui mừng được bầu chọn là Nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất tại Giải thưởng Wealth cá nhân trực tuyến. FxPro được định hướng để khách hàng giao dịch nhiều hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho cả nhà giao dịch FX và nhà đầu tư dài hạn. ” Charalambos Psimolophitis, CEO tại FxPro.

Bình chọn được đưa ra trong giải thưởng cá nhân trực tuyến do các nhà đầu tư thực hiện từ một số trang web bao gồm MoneyAM, Stockmarketwire, Forexwire và DIYinevstor, được thiết kế để khuyến khích chất lượng và đổi mới trong ngành dịch vụ tài chính.

“FxPro xứng đáng giành giải Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất tại Lễ trao giải cá nhân trực tuyến năm 2014 do người dùng của chúng tôi bình chọn. Trọng tâm của họ về việc điều chỉnh lợi ích của mình với khách hàng là cộng hưởng với người dùng của chúng tôi cùng với bộ sản phẩm dịch vụ của họ. FxPro tiếp tục vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình. ” Michael Boydell, Giám đốc điều hành tại MSM Media Ltd.

* FxPro SuperTrader chỉ dành cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí