info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.58% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.52% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Nền tảng giao dịch FxPro cTrader:
Trải nghiệm giao dịch ưu việt

Mặc dù sự có mặt của cTrader còn khá mới mẻ với thế giới của các nền tảng giao dịch, nhưng nó đã tạo dựng được sự tín nhiệm đối vơi những nhà giao dịch đang tìm kiếm một mức độ phân tích thị trường cao hơn và tiếp cận với chiều sâu thị trường đầy đủ *.

FxPro cung cấp cho các nhà giao dịch trên nền tảng cTrader với giá thầu tốt nhất, thậm chí từ các tổ chức cạnh tranh nhất.

space-gray

Các tính năng chính

FxPro cTrader là một nền tảng giao dịch mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm giao dịch liên tục với các đơn đặt hàng chỉ trong tích tắc. Tải xuống cTrader và xem chiều sâu thị trường đầy đủ trên giao diện người dùng đầy ấn tượng.

  • Spreads từ 0 pip
  • Độ sâu thị trường đầy đủ
  • Không có giới hạn về mức dừng/giới hạn
  • Thực thi lệnh thị trường đầy đủ

So sánh các tính năng và chức năng của các nền tảng giao dịch được trao giải thưởng FxPro: MT4, MT5 và cTrader. Bảng so sánh nền tảng

Bạn vẫn có câu hỏi về cTrader?
Contact our Customer Support.

Hơn 10 năm thành công

Nhà môi giới đích thực toàn cầu

FxPro đã phát triển theo cấp số nhân qua nhiều năm và nổi tiếng với việc cung cấp một trải nghiệm giao dịch ưu tú cho khách hàng của mình

Trải nghiệm giao dịch liên tục

Hơn 75 giải thưởng quốc tế và Vương quốc Anh

Sản phẩm của chúng tôi đã được liên tục thừa nhận bởi trong ngành, đến nay đã nhận được hơn 75 giải thưởng cho chất lượng của các nền tảng và dịch vụ

Đề cao sự minh bạch

Các quy đinh đề ra đầy đủ và đáng tin cậy

Chúng tôi duy trì một cam kết vững chắc về thực tiễn kinh doanh công bằng và đạo đức.

Nền tảng web cTrader

FxPro cTrader Web cung cấp tất cả các lợi ích của giao dịch trực tuyến trực tiếp đến trình duyệt của bạn. Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản cTrader của mình ở mọi nơi, mà không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Nền tảng giao dịch CTrader

cTrader for Mobile

Truy cập tài khoản cTrader của bạn trên điện thoại di động và hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao dịch tiềm ẩn cực kỳ thấp của chúng tôi. Có sẵn cho iOS và Android.

androidios