info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.58% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.52% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Nền tảng giao dịch FxPro MT4:
Một sự kết hợp hoàn hảo

MetaTrader 4 đã tự thiết lập tiêu chuẩn ngành. Kết hợp giao diện người dùng trực quan với môi trường giàu tính năng tùy biến, nền tảng giao dịch MT4 cung cấp mọi thứ mà một nhà giao dịch cần để lập biểu đồ giá sản phẩm, đặt lệnh và quản lý các lệnh.

Điều kiện giao dịch tiên tiến, giá cả cạnh tranh và thực thi lệnh cao cấp * mà không có sự can thiệp của bàn giao dịch - một trong những kết hợp mạnh mẽ nhất trong giao dịch ngoại hối trực tuyến.

Các tính năng chính

Nền tảng MT4 được thiết kế để tạo điều kiện cho trải nghiệm giao dịch suôn sẻ và hiệu quả. Tải xuống MT4 và truy cập ba loại biểu đồ khác nhau, chín khung thời gian, năm mươi chỉ báo kỹ thuật và một giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

  • Giao dịch FX, Kim loại giao ngay, Cổ phiếu, Chỉ số giao ngay, Năng lượng giao ngay và Hợp đồng tương lai
  • Không partial fills
  • Micro-lots có sẵn

So sánh các tính năng và chức năng của các nền tảng giao dịch được trao giải thưởng FxPro: MT4, MT5 và cTrader. Bảng so sánh nền tảng

Bạn vẫn có câu hỏi về MetaTrader 4?
Contact our Customer Support.

Hơn 10 năm thành công

Nhà môi giới đích thực toàn cầu

FxPro đã phát triển theo cấp số nhân qua nhiều năm và nổi tiếng với việc cung cấp một trải nghiệm giao dịch ưu tú cho khách hàng của mình

Trải nghiệm giao dịch liên tục

Hơn 75 giải thưởng quốc tế và Vương quốc Anh

Sản phẩm của chúng tôi đã được liên tục thừa nhận bởi trong ngành, đến nay đã nhận được hơn 75 giải thưởng cho chất lượng của các nền tảng và dịch vụ

Đề cao sự minh bạch

Các quy đinh đề ra đầy đủ và đáng tin cậy

Chúng tôi duy trì một cam kết vững chắc về thực tiễn kinh doanh công bằng và đạo đức.

Máy tính để bàn & Web MetaTrader 4

Với quyền truy cập vào ba loại biểu đồ khác nhau, chín khung thời gian, hơn năm mươi chỉ báo kỹ thuật được cài đặt sẵn và giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh, MetaTrader 4 cung cấp cho bạn khả năng giám sát thị trường một cách chính xác.

Nền tảng giao dịch MT4

MetaTrader 4 dành cho thiết bị di động

Với FxPro MT4 Mobile, bạn có thể tận hưởng nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên điện thoại di động của bạn, bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào. Có sẵn cho iOS và Android.

androidios

Trên trang web FxPro, bạn có thể tải xuống MetaTrader4 miễn phí và ngay lập tức có quyền truy cập vào ba loại biểu đồ, 9 khung thời gian, 50 chỉ báo kỹ thuật và giao diện hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn có thể cài đặt MT4 cho Mac hoặc Windows, cũng như cho các nền tảng di động iOs và Android.

MetaTrader4 thường được lựa chọn bởi các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm vì giao diện thân thiện và sản phẩm giao dịch đa dạng. Nền tảng này cũng là một trong những sự lựa chọn yêu thích của những nhà đầu tư, người thường sử dụng chỉ báo và robot (EA) khi giao dịch. Bên trong nền tảng MT4, bạn cũng có thể tìm thấy một số phần phân tích với lịch Kinh tế, tin vắn thị trường và phân tích kỹ thuật của Trading Central. Những nhà đầu tư cần thực hành trước khi bắt đầu giao dịch trực tiếp có thể mở tài khoản demo miễn phí với số dư ảo 50.000. Đó là một bàn đạp tuyệt vời để thử nghiệm các chiến lược giao dịch khác nhau. Nếu bạn muốn đăng ký VPS (máy chủ cá nhân từ xa) để EA hoạt động trơn tru, vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ khách hàng FxPro của chúng tôi.

Điều đáng chú ý là có hai loại thực thi lệnh khả dụng trên nền tảng MetaTrader4: Instant và Market. Ở cả hai hình thức, các lệnh giao dịch của khách hàng FxPro đều được xử lý bằng hệ thống NDD (No Dealing Desk).

Tải xuống MT4 và bắt đầu giao dịch với FxPro!