info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Nền tảng giao dịch FxPro MT5:
Cách mạng giao dịch

Từ danh tiếng ấn tượng của người tiền nhiệm,nền tảng giao dịch FxPro MT5 cung cấp mọi thứ bạn cần để giao dịch trên thị trường tài chính. MT5 rất dễ sử dụng và hoàn toàn tùy biến phù hợp với phong cách giao dịch của bạn.

FxPro 2 lần được gọi tên"Nhà môi giới MT5 tốt nhất" tại Giải thưởng FX Anh năm 2015 và 2016. Tải nền tảng MT5 trên máy tính bàn hoặc giao dịch khi di chuyển với MT5 trên thiết bị iOS và Android.

google-pixel

Các tính năng chính

MetaTrader 5 trên nền tảng web mạnh mẽ cho phép bạn truy cập vào thị trường toàn cầu mà không cần tải hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào

MT5 cho phép xem biểu đồ ở 21 khung thời gian khác nhau và có thể mở tối đa 100 biểu đồ bất cứ lúc nào.

  • Chênh lệch thấp từ 0,6pip
  • Khớp lệnh thị trường*
  • Các lệnh dừng mua giới hạn và lệnh dừng bán giới hạn
  • Thông tin độ sâu thị trường
  • Biểu đồ Tick
  • Môi trường phát triển tích hợp cho EAs

So sánh các tính năng và chức năng của các nền tảng giao dịch được trao giải thưởng FxPro: MT4, MT5 và cTrader. Bảng so sánh nền tảng

Bạn có câu hỏi về MetaTrader 5?
Liên hệ với Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Hơn 10 năm thành công

Nhà môi giới đích thực toàn cầu

FxPro đã phát triển theo cấp số nhân qua nhiều năm và nổi tiếng với việc cung cấp một trải nghiệm giao dịch ưu tú cho khách hàng của mình

Trải nghiệm giao dịch liên tục

Hơn 75 giải thưởng quốc tế và Vương quốc Anh

Sản phẩm của chúng tôi đã được liên tục thừa nhận bởi trong ngành, đến nay đã nhận được hơn 75 giải thưởng cho chất lượng của các nền tảng và dịch vụ

Đề cao sự minh bạch

Các quy đinh đề ra đầy đủ và đáng tin cậy

Chúng tôi duy trì một cam kết vững chắc về thực tiễn kinh doanh công bằng và đạo đức.

MetaTrader5 máy tính bàn&Web

MetaTrader5 là nền tảng tất cả-trong-một cung cấp mọi công cụ để giao dịch trên thị trường tài chính thế giới.FxPro MT5 rất dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh phù hợp với phong cách giao dịch của bạn.

img_atl_MT5ForexTradingPlatform

MetaTrader5 cho điện thoại

Muốn giao dịch khi di chuyển, MT5 mobile đem các loại lệnh mới và thông tin thị trường chi tiết trực tiếp đến thiết bị di động của bạn. Có sẵn cho iOS và Android.

androidios

Metatrader 5 là một nền tảng trực tuyến mạnh, cung cấp quyền truy cập vào các thị trường toàn cầu ngay cả khi không cần cài đặt phần mềm.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn không chỉ máy tính để bàn mà ngay cả phiên bản web hoặc thiết bị di động. Dù sao, nếu bạn muốn tải xuống MetaTrader 5 cho Mac và Windows, bạn có thể truy cập Trung tâm tải xuống. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, bạn đều có thể giao dịch với tài khoản demo miễn phí.

Trong số các lợi thế chính của MetaTrader 5, các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm lưu ý khả năng thực hiện phân tích kỹ thuật toàn diện với hơn 50 chỉ báo. Những người chưa sẵn sàng tự mình phân tích thị trường, sẽ quan tâm đến thông tin phân tích kỹ thuật của Trading Central.

Ngoài ra, trên MT5, bạn có thể theo dõi độ sâu thị trường trực tuyến và sử dụng 21 khung thời gian để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. Bạn có thể đồng thời mở tối đa 100 biểu đồ của các sản phẩm giao dịch.

Việc tạo EA thì khá thịnh hành trên nền tảng giao dịch MT5. Ngay cả những nhà giao dịch không hiểu ngôn ngữ lập trình MQL5, cũng có thể tạo ra robot dựa trên chiến lược cá nhân. Chức năng này được thực hiện dưới hệ thống khối Drag-n-Drop. Nó cho phép bạn chọn các thành phần từ thư viện MT5 rộng lớn và sắp xếp chúng theo đúng thứ tự. Sau đó, bạn có thể kiểm tra chúng trong môi trường an toàn của tài khoản dùng thử demo: tài khoản được mở miễn phí cho tất cả các khách hàng FxPro.

Tải xuống MT5 ngay bây giờ!