info
Đầu tư trách nhiệm.
-riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.56% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
-riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Giao dịch trên thuật toán

cAlgo là một ứng dụng mã hóa chỉ báo tiên tiến cho phép bạn tạo và xây dựng chiến lược giao dịch thuật toán và các chỉ số tùy chỉnh.

cAlgo có trình soạn thảo mã riêng của nó để bạn có thể tạo rôbốt của bạn và kiểm tra cách nó thực hiện trên dữ liệu lịch sử.

Bạn có thể dùng cAlgo để tải các thuật toán và chỉ số mới từ nhà phát triển cTrader để tối ưu hóa giao dịch thuật toán.cAlgo cũng có một tab tối ưu hóa để xác định các thông số tốt nhất cho cBot của bạn.

Hướng dẫn video cAlgo

Tìm hiểu về giao dịch thuật toán với các hướng dẫn video cAlgo và tích hợp nó vào trải nghiệm cTrader của bạn.

Hướng dẫn sử dụng cAlgo

Truy cập hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu cách thêm rôbốt vào cAlgo và cách tích hợp chúng vào nền tảng cTrader của bạn.

FxPro cTrader Desktop

Tải và cài đặt nền tảng giao dịch của chúng tôi.