info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Máy tính phí qua đêm

Phí swap/rollover được tính khi bạn mở một lệnh qua đêm.Một giao dịch ngoại hối là chênh lệch lãi suất giữa hai loại tiền tệ của cặp bạn đang giao dịch và được tính theo lệnh của bạn mua hay bán. FxPro Swap Calculator có thể được sử dụng để xác định khoản phí này sẽ là bao nhiêu cho việc mở một lệnh qua đêm.Để tính phí này,hãy chọn công cụ bạn đang giao dịch,đơn vị tiền tệ tài khoản và kích thước giao dịch của bạn và nhấp vào ‘Tính toán’.

Ví dụ::

Giao dịch 1 lot EUR/USD(bán) với tài khoản đơn vị EUR

1 lot
100,000
Giá trị pip
$10
Tỉ giá qua đêm
0.54
Phí qua đêm (10 * 0.54 * 1) / 10 = $0.54

Với forex, phí qua đêm được tính như sau:

Phí qua đêm=(Giá trị pip*Tỉ giá qua đêm*số đêm)/10
Ví dụ::

Giao dịch 1 lot(1.000 barels) dầu Brent với tài khoản đơn vị USD

Tỉ giá qua đêm
-18.84
Số đêm
1
Phí qua đêm 1 * -18.84 * 1 = $-18.84

Với năng lượng giao ngay, phí qua đêm tính như sau:

Phí qua đêm=Kích cỡ lot*Tỉ giá qua đêm*Số đêm

Lưu ý:Máy tính phí qua đêm chỉ tính mỗi ngày trong tuần kể cả khi đặt lệnh qua tuần,trong khi vào đêm thứ 6,phí qua đêm được tính gấp 3 lần cho tài khoản cho cuối tuần.