Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Lịch Forex kinh tế

Nếu bạn nghiêm túc về việc trở thành một nhà kinh doanh, một kế hoạch kinh doanh sẽ là một phần quan trọng trong chiến lược của bạn. Tìm Lịch kinh tế trong các công cụ FX của chúng tôi và lập kế hoạch giao dịch của bạn thật chi tiết dựa trên các báo cáo kinh tế phát hành định kì, các sự kiện kinh tế trước đây, dự báo đồng thuận và biến động ước tính.

Cách sử dụng Lịch FX của bạn

Lịch FX hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt hơn. Hãy xem các sự kiện kinh tế đã được lên lịch cụ thể và nhấp vào một sự kiện riêng lẻ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến nó. Thời gian còn lại cho đến khi một sự kiện sắp diễn ra sẽ được hiển thị ở phía bên trái của Lịch FX trong khi các sự kiện đã diễn ra sẽ được được biểu thị bằng một dấu tích.