info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Forex VPS từ FxPro

Máy chủ ảo cá nhân FxPro (VPS) cho phép bạn tải lên và chạy trình tư vấn chuyên gia MT4 và Robot cAlgo 24 giờ mỗi ngày mà không cần phải giữ thiết bị giao dịch của bạn chạy liên tục.

Bạn có thể tự động hóa giao dịch của mình, và hưởng lợi từ việc giảm độ trễ và không giảm thời gian.

2560 MB RAM/ 1 vCPU, 30 GB Disk Space, Windows 2012 / 2016, Linux Servers.

Máy chủ ảo của chúng tôi được cung cấp bởi BeeksFX, công ty hàng đầu thế giới về cơ sở hạ tầng VPS, với kỷ lục cung cấp các giải pháp độ trễ thấp.

$30 mỗi tháng

Miễn phí cho tài khoản Premium

Giao dịch 24h
một ngày

Giảm độ trễ

Chúng tôi thực hiện giao dịch của bạn ở đâu

Các giao dịch của bạn được thực hiện tại Equinix LD5 London và Amsterdam. Máy chủ của chúng tôi đồng vị trí và fiber được kết nối với các ngân hàng Cấp 1 cung cấp thanh khoản qua đơn vị Quotix.

logoTrung tâm dữ liệu FxPro tại
EQUINIX
Layer-80306-copy-2

Hướng dẫn sử dụng VPS

Tìm hiểu cách thiết lập VPS của bạn với hướng dẫn dễ hiểu của chúng tôi.

FxPro MT4 máy tính

Tải nền tảng giao dịch phổ biến nhất và trải nghiệm nó với điều kiện giao dịch chuyên nghiệp của FxPro.

Cài FxPro VPS như thế nào?

Để bắt đầu, vui lòng điền vào đăng ký ngắn dưới đây. Đại diện của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn để thảo luận về chương trình hoa hồng và các tùy chọn đối tác của bạn.