info
Đầu tư trách nhiệm. -riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.56% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
-riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Bảng điều khiển của nhà giao dịch.
Cập nhật thông tin trị trường nhanh chóng

Tìm hiểu loại tiền tệ nào đang thực sự di chuyển, quan sát tất cả các vị thế mở của khách hàng, kiểm tra các giao dịch theo thời gian đã định và nhiều hơn nữa

Trang tổng quan của Nhà giao dịch FxPro là một cách dễ dàng và trực quan để nhanh chóng nắm bắt những gì đang xảy ra trên thị trường tiền tệ của thế giới.

Tiền tệ Movers

Vị trí khách hàng

Giá ticker

Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
12:10 (Local)
Closes in 4h 2m
Tokyo
11:10 (Local)
Closes in 3h 50m
London
03:10 (Local)
Opens in 4h 50m
New York
22:10 (Local)
Opens in 11h 20m

Trang tổng quan của Nhà giao dịch FxPro là một bổ sung tuyệt vời cho các biểu đồ tiền tệ trên nền tảng giao dịch của bạn.

Sử dụng bảng điều khiển FxPro cùng với Lịch Forex Kinh tế để cải thiện giao dịch của bạn

Dễ dàng lên kế hoạch cho ngày giao dịch của bạn theo từng phút với Lịch kinh tế. Trong khi đó, hãy theo dõi Bảng điều khiển FxPro để nhanh chóng nắm bắt những gì đang diễn ra trên thị trường tài chính.

Xem lịch kinh tế
browser calendar