BATUSD - Basic Attention Token / Đô la Mỹ

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
8:09 (Local)
Opens in 1h 41m
Tokyo
7:09 (Local)
Opens in 1h 51m
London
23:09 (Local)
Opens in 8h 51m
New York
18:09 (Local)
Opens in 15h 21m

BAT USD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 0.0012 USDTrung bình: 0.0016 USD
Mức giới hạn và mức dừng lệnh cTrader0
Giá trị 1 tick0.00001
Phí qua đêm(Mua và bán) hàng năm-20.00 %
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Kích thước 1 lot MT4/MT5/CTrader10000 BAT
1 giá trị PIP trên 1 lot tính bằng USD0.1 USD
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Yêu cầu ký quỹ để mở lệnh bị khóa *0
Đòn bẩyFxPro GM Limited
1:20

FxPro UK Limited
(Professional clients only)
1:20

FxPro Financial Services
(Retail Clients)
1:2

FxPro Financial Services
(Professional clients)
1:20
Tiết lộ tối đa1,000,000 USD in Volume
Chế độ thực hiệnMarket (irrelevant of platform or Account type)
Giờ giao dịch24/5
Thời gian giao dịch (Giờ UK) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

1: Dành cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited và FxPro Global Markets Limited.

Giao dịch CFD Tiền điện tử không thể thực hiện với khách hàng thuộc FxPro UK Ltd

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền sửa đổi chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!