BTCUSD - Bitcoin / Đô la Mỹ

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
0:56 (Local)
Opens in 8h 54m
Tokyo
23:56 (Local)
Opens in 9h 4m
London
15:56 (Local)
Closes in 0h 34m
New York
10:56 (Local)
Closes in 5h 4m

BTC USD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 50.00 USDTrung bình: 75.00 USD
Mức giới hạn và mức dừng lệnh cTrader0
Phí qua đêm(Mua và bán) hàng năm-20.00 %
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Kích thước 1 lot MT4/MT5/CTrader1 BTC
1 giá trị PIP trên 1 lot tính bằng USD0.01 USD
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Đòn bẩyFxPro GM Limited
1:20

FxPro UK Limited
(Professional clients only)
1:20

FxPro Financial Services
(Retail Clients)
1:2

FxPro Financial Services
(Professional clients)
1:20
Yêu cầu ký quỹ để mở lệnh bị khóa *0
Tiết lộ tối đa5,000,000 USD in Volume
Chế độ thực hiệnMarket (irrelevant of platform or Account type)
Giờ giao dịch24/5
Thời gian giao dịch (Giờ UK) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

1: Dành cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited và FxPro Global Markets Limited.

Giao dịch CFD Tiền điện tử không thể thực hiện với khách hàng thuộc FxPro UK Ltd

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền sửa đổi chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Giao dịch CFD trên cặp ngoại tệ BTC/USD với FxPro.

FxPro cung cấp CFD trên cặp BTC/USD và trên 70 cặp tiền tệ bao gồm các cặp tiền tệ chính, tiền tệ phụ và tiền tệ ngoại lai. Tất cả đều có thể giao dịch trên các nền tảng:FxPro MT4, FxPro MT5 và FxPro cTrader. Giao dịch CFD ngoại hối có thể thực hiện 24/5, với khả năng khớp lệnh ngay lập tức hoặc khớp lệnh thị trường với chênh lệch cố định hoặc biến đổi, tùy loại tài khoản. Bằng cách chọn giao dịch CFD ngoại hối với FxPro, bạn có thể hưởng lợi từ mức giá cạnh tranh, chênh lệch thấp 0 pip trên các cặp tiền tệ chính, khớp lệnh nhanh cùng các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp.

Nếu bạn có thắc mắc về giao dịch Bitcoin/United States Dollar hoặc bất kỳ cặp tiền tệ nào khác với FxPro, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!