DOTUSD - Polkadot / Đô la Mỹ

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
17:06 (Local)
Opens in 64h 44m
Tokyo
16:06 (Local)
Opens in 64h 54m
London
8:06 (Local)
Closes in 8h 24m
New York
3:06 (Local)
Opens in 6h 24m

DOT USD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
Edge
Edge
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
EdgeChênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 0.02 USDTrung bình: 0.035 USD
Edge Limit và Stop Level0.6 USD
Giá trị 1 tick0.001
Phí qua đêm(Mua và bán) hàng năm-20.00 %
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Kích thước 1 lot MT4/MT5/Edge100 DOT
1 giá trị PIP trên 1 lot tính bằng USD0.1 USD
Đòn bẩyFxPro GM Limited
1:20

FxPro UK Limited
(Professional clients only)
1:20

FxPro Financial Services
(Retail Clients)
1:2

FxPro Financial Services
(Professional clients)
1:20
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Yêu cầu ký quỹ để mở lệnh bị khóa *0
Tiết lộ tối đa1,000,000 USD in Volume
Chế độ thực hiệnMarket (irrelevant of platform or Account type)
Giờ giao dịch24/7
Trading time: 24/7

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

1: Dành cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited và FxPro Global Markets Limited.

Giao dịch CFD Tiền điện tử không thể thực hiện với khách hàng thuộc FxPro UK Ltd

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền sửa đổi chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!