UNIUSD - Uniswap / Đô la Mỹ

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 Phí qua đêm cho lệnh mua: 0
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
12:39 (Local)
Closes in 3h 33m
Tokyo
10:39 (Local)
Closes in 4h 21m
London
2:39 (Local)
Opens in 5h 21m
New York
21:39 (Local)
Opens in 11h 51m

UNI USD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
Edge
Edge
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
EdgeChênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 0.30 USDTrung bình: 0.38 USD
Edge Limit và Stop Level0.4 USD
Giá trị 1 tick0.001
Phí qua đêm(Mua và bán) hàng năm-20.00 %
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Kích thước 1 lot MT4/MT5/Edge100 UNI
1 giá trị PIP trên 1 lot tính bằng USD0.1 USD
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Yêu cầu ký quỹ để mở lệnh bị khóa *0
Tiết lộ tối đa1,000,000 USD in Volume
Chế độ thực hiệnMarket (irrelevant of platform or Account type)
Giờ giao dịch24/7
Trading time: 24/7

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền sửa đổi chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!