info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

XRPUSD - Ripple / Đô la Mỹ

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
12:52 am (Local)
Opens in 8h 58m
Tokyo
11:52 pm (Local)
Opens in 9h 8m
London
3:52 pm (Local)
Closes in 0h 38m
New York
10:52 am (Local)
Closes in 5h 8m

XRP USD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch + 0.45$ mỗi 10k
Tối thiểu: 0.05 USDTrung bình: 0.05 USD
Mức giới hạn và mức dừng lệnh cTrader0
Phí qua đêm(Mua và bán) hàng năm-20.00 %
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Kích thước 1 lot MT4/MT5/CTrader1000 XRP
1 giá trị PIP trên 1 lot tính bằng USD0.10 USD
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Yêu cầu ký quỹ để mở lệnh bị khóa *0
Đòn bẩyFxPro GM Limited
<50,000 USD at 1:20
>50,000 USD at 1:10

FxPro UK Limited
<50,000 USD at 1:2
>50,000 USD at 1:2
Tiết lộ tối đa100,000 USD in Volume
Chế độ thực hiệnMarket (irrelevant of platform or Account type)
Giờ giao dịch24/5

Thời gian giao dịch (Giờ UK) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền sửa đổi chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Nhận XRPUSD Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart