info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Brent crude oil spot (CFD)

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
2:02 am (Local)
Opens in 31h 48m
Tokyo
1:02 am (Local)
Opens in 31h 58m
London
5:02 pm (Local)
Opens in 38h 58m
New York
12:02 pm (Local)
Opens in 45h 28m

Biểu đồ Brent

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

UK Brent Oil là dầu thô nhẹ được giao dịch nhiều trên thị trường. Nó hơi nặng hơn WTI.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch
Tối thiểu: 4.00Trung bình: 8.64
Biến động giá tối thiểu0.001
Kích cỡ của 1 lot1,000 Barrels
Giá trị 1 tick1 USD
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Ký quỹ Đã sử dụng trên 1 lot**1.00%
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Mức giới hạn và mức dừng lệnhspread

Thời gian giao dịch (Giờ UK) Monday - Friday: 01:00 AM - 10:00 PM
(Closes daily between 10:00 PM - 01:00 AM UK time)

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

** Sử dụng đòn bẩy động. Đối với cTrader, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm trên nền tảng giao dịch của bạn.

Nhận BRENT Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart